Chưa có kết luận vụ bé gái ở Kiên Giang nghi bị cha bạo hành

Các cơ quan chức năng của Kiên Giang vẫn đang tiếp tục làm việc với gia đình bé Nguyễn Huỳnh Ngọc Thảo để làm rõ sự thật.

Liên quan tới vụ bé Nguyễn Huỳnh Ngọc Thảo (7 tuổi) ở xã Vĩnh Hòa Phú, huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang tình nghi bị cha ruột và mẹ kế bạo hành, chiều 25/11, ông Nguyễn Văn Hoàng, Chủ tịch UBND huyện Châu Thành cho biết, đã chỉ đạo công an huyện và các ngành chức năng vào cuộc điều tra.

chua co ket luan vu be gai o kien giang nghi bi cha bao hanh
Các thành viên gia đình bên ngoại bé Thảo.

Chiều cùng ngày, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Kiên Giang đã cử đoàn công tác về làm việc với địa phương và gia đình. Tiếp đó, đoàn công tác của huyện và Sở lao động - Thương binh và Xã hội sẽ tiếp tục làm việc với gia đình bé Ngọc Thảo.

Ông Cao Hùng Cường, Chủ tịch UBND xã Vĩnh Hoà Phú cho biết, khi nhận được tin báo vụ việc xảy ra, UBND xã và Hội phụ nữ đã đến làm việc với gia đình của bé Ngọc Thảo. Qua làm việc, bé Thảo cho rằng mình bị tai nạn, không phải do cha và mẹ kế đánh đập, bạo hành.

Ông Nguyễn Văn Hòa (29 tuổi) cha ruột bé Thảo khai, những vết thương trên người con gái là do bé bất cẩn, đi vấp dây điện té vào bếp nướng bằng điện nên bị bỏng. Ông Hoà phủ nhận chuyện mình đánh đập, bạo hành con gái. Các thành viên trong gia đình ông Hoà cũng khai tương tự.

Trong khi đó, mẹ ruột và gia đình bên ngoại của bé cho rằng, bé nhiều lần bị cha ruột đánh đập; Thậm chí cha ruột bé còn hăm doạ, chửi bới nếu ai có ý can ngăn.

Hiện nay bé vẫn đang ở với bà nội, cha ruột và mẹ kế.

Trước đó, ngày 24/11, cô giáo chủ nhiệm và Ban giám hiệu Trường tiểu học Vĩnh Thành phát hiện trên 2 cánh tay và má phải bé Thảo có vết bỏng khá nghiêm trọng. Các thầy cô đã dùng điện thoại quay phim lưu lại để làm bằng chứng. Trong đoạn clip quay lại, khi được thầy cô hỏi, bé Thảo nói bị cha dùng thanh sắt nung đỏ rồi dí vào. Trên đỉnh đầu bé Thảo cũng có vết thương khác./.

chua co ket luan vu be gai o kien giang nghi bi cha bao hanh Bé gái bị cha ruột và mẹ kế bạo hành bằng sắt nung đỏ

Khi thầy cô giáo phát hiện trên người em T. (7 tuổi) có nhiều vết bỏng, bầm tím nghi bị bạo hành đã báo cơ ...


Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)

Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.

Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.

Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.

Thông tin chi tiết: vietnaminvestmentforum.vn

Đăng ký mua vé hoặc tham gia khảo sát để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt.

chọn
Cận cảnh 32 ha đất ven Vành đai 4 sắp thu hồi để xây depot Sơn Đồng thuộc tuyến đường sắt đô thị số 5
Dự án giải phóng mặt bằng, bồi thường, tái định cư, thu hồi đất, di chuyển công trình hạ tầng kỹ thuật và san nền Depot Sơn Đồng có tổng mức đầu tư 2.500 tỷ đồng. Vị trí thực hiện dự án tại địa bàn xã Sơn Đồng và xã Dương Hòa, TP Hà Nội.