Chương trình nặn mụn 'thực tế' tung trailer mùa 3 khiến các tín đồ dậy sóng vì độ 'rùng rợn'

Sau khi tung ra trailer cho sự trở lại vào mùa 3, chương trình ăn khách Dr. Pimple Popper lại tiếp tục gây bão cộng đồng mạng với những pha "nhá hàng" vô cùng hấp dẫn, kịch tính và độ rùng rợn "ăn đứt" hai mùa đầu tiên.

Sandra Lee – bác sĩ nặn mụn hot nhất Instagram

Những tín đồ mê xem clip nặn mụn không thể không biết đến Sandra Lee với chương trình thực tế vô cùng ăn khách mang tên Dr. Pimple Popper. Sau thành công của hai mùa đầu tiên, mới đây, TLC đã đăng trailer nhá hàng cho mùa tiếp theo của chương trình này khiến người hâm mộ vô cùng phấn khởi.

Chương trình nặn mụn thực tế tung trailer mùa 3 khiến các tín đồ dậy sóng vì độ rùng rợn - Ảnh 1.

Chương trình thực tế Dr. Pimple Popper ăn khách với những pha nặn mụn "đã mắt". (Ảnh: TLC)

Sandra Lee là một bác sĩ da liễu người Mỹ, được biết đến với tên gọi Dr. Pimple Popper. Cô vốn là một nhân vật nổi tiếng trên Instagram với hơn 3,3 triệu người theo dõi nhờ vào các clip nặn mụn và điều trị da liễu của mình.

Các clip nặn mụn trên Instagram của Dr. Pimple Popper luôn nhận được rất nhiều lượt "like". (Ảnh cắt từ Instagram nhân vật)

Năm 2010, sớm nắm bắt nhu cầu được "thỏa mãn" thị giác qua việc xem clip nặn mụn, Sandra Lee đã mở một kênh Youtube riêng để đăng tải các video ghi lại quá trình nặn mụn mà cô thực hiện. 

Hiện tại, kênh Youtube chính thức của cô đã nhận được hơn 5,3 triệu người đăng kí. Chương trình thực tế riêng của cô mang tên "Dr. Pimple Popper" cũng nhận được sự hưởng ứng đông đảo từ người xem trên toàn thế giới.

Bác sĩ nặn mụn "Dr. Pimple Popper" sẽ trở lại với phần 3 đầy kịch tính

Dr. Pimple Popper là chương trình thức tế phát sóng đầu tiên vào năm 2018 với sự hợp tác giữa Sandra Lee và kênh truyền hình TLC. Phần 3 của chương trình ăn khách này sẽ chính thức được lên sóng vào ngày 11/7.

Sau khi vừa được tung, đoạn trailer của chương trình đã nhận được rất nhiều lượt chia sẻ và bình luận từ người xem. Theo đó, phần 3 sẽ xuất hiện nhiều ca mụn "nặng đô" hơn cả 2 phần trước với các trường hợp viêm u thành khối to ở đầu, cổ, tai...

Chương trình nặn mụn thực tế tung trailer mùa 3 khiến các tín đồ dậy sóng vì độ rùng rợn - Ảnh 3.

Những ca mụn "nặng đô" hơn sẽ xuất hiện ở phần 3. (Ảnh cắt từ trailer Dr. Pimple Popper)

Chương trình nặn mụn thực tế tung trailer mùa 3 khiến các tín đồ dậy sóng vì độ rùng rợn - Ảnh 4.

Dr. Pimple Popper chứng kiến nhiều câu chuyện đầy nước mắt của bệnh nhân. (Ảnh cắt từ trailer Dr. Pimple Popper)

Ngoài các cảnh quay về nặn mụn đầy kinh dị, chương trình Dr. Pimple Popper còn thu hút khán giả bởi sự tư vấn nhiệt tình của Sandra Lee về việc phòng tránh mụn và các căn bệnh về da. 

Vì thế, dù có đam mê xem clip nặn mụn hay không thì Dr. Pimple Popper cũng là một chương trình rất đáng để xem và cập nhật nhiều thông tin bổ ích về các căn bệnh da liễu cũng như cách chăm sóc da hợp lí.

Theo Đời sống & Pháp lý

 
chọn