Chuyện lạ: Khi bò cũng có ứng dụng tìm bạn tình

Tudder là một ứng dụng hẹn hò được lấy cảm hứng từ Tinder và chỉ dành riêng cho những con bò.

Công ty khởi nghiệp nông nghiệp của Anh - Hectare đã giới thiệu một ứng dụng kiểu Tinder, được gọi là Tudder vào đúng vào dịp lễ tình nhân. Tudder là ứng dụng mai mối đầu tiên dành cho vật nuôi, cụ thể là bò. 

Chuyện lạ: Khi bò cũng có ứng dụng tìm bạn tình  - Ảnh 1.

Ứng dụng Tudder có những thao tác vuốt chọn tương tự như Tinder.

Ứng dụng này cho phép người nông dân tìm kiếm, lựa chọn những đối tác sinh sản cho các chú bò mà mình chăn nuôi bằng cách xem hình ảnh của chúng đi kèm với các chi tiết về tuổi, vị trí và chủ sở hữu của chú bò đó.

Chuyện lạ: Khi bò cũng có ứng dụng tìm bạn tình  - Ảnh 2.

Việc mai mối cho những chú bò cũng trở nên dễ dàng hơn thông qua ứng dụng này.

"Tudder là một ứng dụng mai mối bò để giúp các chủ trang trại tại Anh tìm được đối tác cho những vật nuôi sinh sản" - mô tả của ứng dụng Tudder trên Apple store.

Chuyện lạ: Khi bò cũng có ứng dụng tìm bạn tình  - Ảnh 3.

Thay vì việc phải đến tận nơi để chọn bò giống, giờ đây nông dân tại Anh chỉ cần thao tác trên điện thoại.

Ông Marcus Lampard, một nông dân ở Carmarthenshire ở phía tây nam xứ Wales, đã đăng tải hình ảnh cũng như thông tin của chú bò đực giống của mình lên trên ứng dụng và nói rằng "đây là một ứng giúp tuyệt vời giúp bạn có thể buôn bán bò giống cũng như phối giống cho bò một cách hiệu quả".

Chuyện lạ: Khi bò cũng có ứng dụng tìm bạn tình  - Ảnh 4.

Thông tin của những chú bò trên ứng dụng bao gồm ảnh, chủ sở hữu, địa chỉ và tháng tuổi.

Công ty Hectare - cha đẻ của Tudder đã huy động được hơn ba triệu bảng Anh từ các nhà đầu tư bao gồm các chương trình hỗ trợ vốn của chính phủ và cả các quĩ đầu tư cá nhân trên khắp cả nước. 

Hiện tại, ứng dụng này được kì vọng sẽ giúp những người nông dân ở Anh bớt vất vả hơn trong việc tìm chọn bò giống.

Những bí mật thú vị về giống chó "đại ngáo" Siberian HuskyNhững bí mật thú vị về giống chó 'đại ngáo' Siberian Husky Cách phân biệt anh em "sinh đôi" - chó Bull Pháp và chó Bull AnhCách phân biệt anh em 'sinh đôi' - chó Bull Pháp và chó Bull Anh Chó nghiệp vụ cứu sống cụ già 90 tuổi mắc kẹt, nằm co quắp trong rừngChó nghiệp vụ cứu sống cụ già 90 tuổi mắc kẹt, nằm co quắp trong rừng


chọn
Tiến độ khu nhà ở 127 ha của VSIP tại TP Tân Uyên, Bình Dương
Khu dân cư ấp 4 - Vĩnh Tân do VSIP làm chủ đầu tư được phê duyệt từ năm 2009, đến nay đã bồi thường giải phóng mặt bằng 98%, đã xây dựng tương đối hoàn chỉnh về hệ thống hạ tầng kỹ thuật và tỷ lệ xây dựng nhà ở của người dân khoảng 56%. Khi hoàn thành, dự án này sẽ cung cấp hơn 2.800 sản phẩm bất động sản.