Chó nghiệp vụ cứu sống cụ già 90 tuổi mắc kẹt, nằm co quắp trong rừng

Một cụ bà 90 tuổi đã đi lạc và phải ngủ lại trong rừng trước khi được một chú chó nghiệp vụ tên là Saby giải cứu.

Cụ bà Loudell Hubbard 90 tuổi, đã mất tích cả đêm trong thời thiết mưa lạng ở thành phố Birmingham của Anh và không được tìm thấy cho đến sáng sớm hôm sau bởi lực lượng cứu hộ với sự giúp đỡ của một sỹ quan bốn chân tên là Saby.

Chó nghiệp vụ cứu sống cụ già 90 tuổi mắc kẹt, nằm co quắp trong rừng - Ảnh 1.

Sỹ quan bốn chân tên là Saby thuộc Đơn vị SRT K9 của Cảnh sát Birmingham.

Một vài nhân viên trong đội cứu hộ cho biết, đó là nhờ vào chiếc mũi của Saby mà bà Hubellard 90 tuổi còn sống.

"Chúng tôi không thể thực hiện nhiệm vụ này mà thiếu đi sự góp mặt của Saby", sĩ quan Dustin Brock nói.

Sĩ quan bốn chân Saby đã dẫn Richard Wright và Dustin Brock - hai sĩ quan trong Đơn vị SRT K9 của Cảnh sát Birmingham, đến Hubbard và tìm thấy cụ bà Loudell Hubbard đang nằm co quắp cạnh phía con lạch.

Wright nói, "tôi hét lên 'Ma'am có thể nghe thấy tôi không?' bà ấy ngẩng đầu lên và sau đó chúng tôi tới vị trí mà bà Loudell Hubbard đang nằm".

Chó nghiệp vụ cứu sống cụ già 90 tuổi mắc kẹt, nằm co quắp trong rừng - Ảnh 2.

Các nhân viên cứu hộ sẽ không thể tìm thấy cụ bà Loudell Hubbard nếu như thiếu đi sự giúp đỡ của Saby.

Cụ bà Loudell Hubbard đi lang thang trong rừng mà không có gậy và đã bị ngã xuống con lạch trong đêm nhưng không thể trèo lên được. 

Vì chứng mất trí nhớ của Hubbard, bà không thể nhớ được tại sao mình lại đi lạc vào rừng và cũng không hề xác minh được phương hướng để đi về nhà.

Frederick Jones, một người hàng xóm nói rằng anh ta giữ niềm tin rằng bà Loudell Hubbard vẫn sống sót trong suốt thời gian mất tích.

Người nhà của cụ bà Loudell Hubbard cho biết: "Vui sướng. Đó là niềm vui. Mọi người đều phấn khởi. Mọi người đều cảm ơn Chúa và Saby". 

Chó nghiệp vụ cứu sống cụ già 90 tuổi mắc kẹt, nằm co quắp trong rừng - Ảnh 3.

Đó là một khoảnh khắc khiến cho những người hàng xóm và nhân viên cứu hộ sẽ không quên.

Wright nói: "khi chúng tôi nhận được cuộc gọi, tôi đã nghĩ nếu đó là bà tôi thì tôi hy vọng ai đó sẽ sử dụng tất cả các sức lực để đi tìm bà ấy. "

Hiện tại cụ bà Loudell Hubbard đang được các nhân viên điều dưỡng tại bệnh viên trong khu vực chăm sóc sức khỏe sau cuộc mất tích nói trên.

Không thể nhịn cười trước cảm xúc "yếu lòng" của cún cưng lúc đói Không thể nhịn cười trước cảm xúc 'yếu lòng' của cún cưng lúc đói Chú chó ung thư đi du lịch vòng quanh thế giới nhưng thần thái của chú mới là điều khiến dân mạng quan tâmChú chó ung thư đi du lịch vòng quanh thế giới nhưng thần thái của chú mới là điều khiến dân mạng quan tâm Nguyên nhân gây ra bệnh trầm cảm ở giống chó PoodleNguyên nhân gây ra bệnh trầm cảm ở giống chó Poodle
Tag:
chọn