KHẢO SÁT ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG VỀ DỊCH VỤ BÁN LẺ CỦA CÔNG TY CHỨNG KHOÁN
Khảo sát này do Kênh thông tin Tài chính - Đầu tư VietnamBiz (vietnambiz.vn) thực hiện, trong khuôn khổ Dự án Xếp hạng Dịch vụ bán lẻ của các công ty chứng khoán tại Việt Nam.
Đánh giá của bạn là một phần quan trọng đóng góp vào giá trị và thành công của Dự án. Đồng thời, kết quả khảo sát sẽ được gửi đến công ty chứng khoán của bạn để hỗ trợ quá trình cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ.
Hãy tham gia khảo sát để có cơ hội nhận vé mời tham dự Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (Vietnam Investment Forum - VIF) 2026 được tổ chức tại Tp.HCM ngày 4/11 tới, trị giá 2.000.000 đồng.
Đúng 14h20, chiều 5/6, chiếc ô tô lặng lẽ xuôi dốc cầu Ông Thìn đưa thi thể chị Đ.Y.N về lại với gia đình tại một căn nhà nhỏ trên QL50 (xã Quy Đức, H.Bình Chánh). Chiếc xe chầm chậm dừng lại bên đường, rất đông người thân, hàng xóm và bạn bè của chị N. đã chờ sẵn để đón chị.
'Sao lại đối xử con gái tôi như vậy'
Cánh cửa ô tô mở ra cũng là hình ảnh của ông D. gục đầu vào quan tài con khóc nghẹn. Có lẽ nỗi đau, sự mất mát quá lớn này đã vắt kiệt sức lực của người cha, khiến ông không thể trụ vững chân đứng dậy mà phải nhờ mọi người dìu hai bên bước xuống xe.
“Tàn nhẫn, quá tàn nhẫn, tại sao lại đối xử với con gái tôi như vậy. Con tôi đã làm gì nên tội. Đây không phải sự thật, không phải mà…”, ông D. đầm đìa nước mắt.
Lẫn trong dòng người đông đúc đến đón chị N. về lại với gia đình là hình ảnh bà G. (mẹ của chị N.). Bà G. đã không còn đủ can đảm để nhìn vào quan tài con khi được mọi người cùng nhau đưa xuống xe. Bà quá sốc và ngã quỵ dưới nền đất.
Gương mặt lem luốc, đôi mắt sưng húp và đỏ hoe, bà như không chấp nhận được đây là cách con gái trở về với bà sau 5 ngày. Bà liên tục gào khóc, nước mắt chảy dài trên gương mặt khắc khổ, đau đớn tột cùng của người mẹ, khi đứa con gái bà mang nặng đẻ đau, nuôi ăn học khôn lớn thành người lại đã rời bỏ bà ra đi mãi mãi về thế giới bên kia.
![]() |
|
Ông D. gục vào quan tài như không tin sự thật xảy ra với con gái của mình (ẢNH: AN HUY) |
Người con gái bằng da, bằng thịt khi 5 ngày trước dắt xe đi làm còn chào một tiếng mẹ, nay trở về cũng bằng da bằng thịt nhưng lại chẳng nói với bà một tiếng. Đến phút cuối bà cũng không thể nhìn được mặt con lần cuối.
Hình ảnh trên làm mọi người có mặt để đón chị không thể cầm được nước mắt. Mọi người cứ vậy, sụt sùi tiếc thương N. một cô gái trẻ xinh đẹp, hiền lành và tốt tính nhưng cuộc đời lại quá nghiệt ngã.
Khi quan tài được mọi người đưa vào trong nhà cũng là lúc trời bắt đầu đổ mưa năng hạt. Theo sau là dáng vẻ liêu xiêu của ông D. và bà G. Có lẽ, chưa bao giờ, gia đình ông D. trải qua nỗi đau lớn đến như vậy. Vịn vào quan tài con gái, ông D. khóc òa như một đứa trẻ.
'Không tin là sự thật'
Càng về chiều, tiếng khóc vẫn lẫn trong tiếng nhạc đám tang dưới trời mưa làm cho không khí tại căn nhà của chị N. nằm sát QL50 càng đau buồn hơn. Nhìn chiếc quan tài có vợ sắp cưới đang nằm trong đó, anh H. (chồng sắp cưới của chị N.) liên tục gục đầu vào tường, ôm ngực khóc ngất.
Suốt 4 ngày qua, khi người yêu bỗng dưng mất tích, anh phải gác lại mọi công việc chạy hỏi thông tin và tìm kiếm chị khắp nơi. Lúc nhận được hung tin, cũng là lúc anh biết người vợ sắp cưới vào đầu năm sau của anh đã ra đi mãi mãi.
Suốt từ lúc đưa quan tài chị N từ xe tang vào nhà, anh chỉ khóc mà không nói một lời như không tin đây là sự thật. Rồi từ đây, anh phải chấp nhận thay đổi thói quen mọi thứ khi không còn chị N. bên cạnh.
![]() |
|
Bà G. ngã quỵ khi quan tài con gái được đưa vào nhà (ẢNH: AN HUY) |
Trước đó, như Thanh Niên đã đưa tin, ngày 4.6, Công an TP.HCM đang phối hợp cùng Công an tỉnh Tây Ninh tiến hành điều tra vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra ở phòng trọ nằm trong hẻm 146 đường số 8 (P.11, Q.Gò Vấp).
Qua thông tin cơ quan công an cung cấp ban đầu, Vũ Ngọc Hiếu (29 tuổi, quê Gia Lai) có quan hệ tình cảm với chị Đ.Y.N (27 tuổi, ngụ TP.HCM). Thời gian gần đây, hai người xảy ra mâu thuẫn do Hiếu ghen tuông rồi sát hại bạn gái mình.
Ngày 4.6, Hiếu hủy hoại thi thể bạn gái rồi chở thi thể đến một địa điểm ở H.Gò Dầu (tỉnh Tây Ninh) định phi tang thì bị lực lượng chức năng ở đây phát hiện đưa về trụ sở phục vụ công tác điều tra. Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.
| Tin nóng trong ngày 5/6: Cô gái bị sát hại phân xác, nữ sinh nghi bị người lạ hiếp dâm
Thông tin về vụ án mạng giết người phân xác ở TP HCM và nữ sinh nghi bị sát hại rồi hiếp dâm tại Hà ... |
| Vụ giết người yêu, phân xác: Cô gái tâm sự với mẹ bị ‘người lạ’ theo dõi
Trước khi xảy ra vụ việc, chị N. đi làm về có tâm sự với mẹ rằng cảm thấy bất an cả tuần như có ... |
| Đang khám nghiệm hiện trường vụ thanh niên sát hại bạn gái ở Sài Gòn, phân xác phi tang
Công an TP HCM đang tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ Vũ Ngọc Hiếu ghen tuông giết người yêu rồi phân xác ... |
Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)
Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.
Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.
Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.
Website: https://vietnaminvestmentforum.vn
Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.
Cà Mau: Vợ giết chồng vì bỏ đi nhậu khi con bệnh
Pháp luật 06:12 | 23/08/2018
Từ vụ tình cũ níu kéo rồi thảm sát: bao lâu chia tay thì công khai tình mới?
Lối sống 10:54 | 06/06/2018
Cô gái bị sát hại và phi tang xác: Đẫm nước mắt ba mẹ ngày trở về
Pháp luật 12:33 | 05/06/2018
Mẹ cô gái bị người yêu cũ sát hại dã man ở Sài Gòn: 'Không thể tin được kẻ gây án là người tôi cưu mang'
Pháp luật 12:26 | 05/06/2018
Vụ sát hại bạn gái, chặt xác phi tang và những trùng hợp khó tin với vụ án Nguyễn Đức Nghĩa giết người
Pháp luật 11:02 | 05/06/2018
Vụ giết người yêu, phân xác: Cô gái tâm sự với mẹ bị ‘người lạ’ theo dõi
Pháp luật 10:44 | 05/06/2018
Đang khám nghiệm hiện trường vụ thanh niên sát hại bạn gái ở Sài Gòn, phân xác phi tang
Pháp luật 05:12 | 05/06/2018
Cô gái bị phi tang xác chính là nữ bán hàng sân bay mất tích mấy ngày qua
Pháp luật 13:34 | 04/06/2018