Cơ quan chức năng vào cuộc vụ người trả lời trên truyền hình VTV9 bị hành hung

Cơ quan chức năng cùng lực lượng công an đã vào cuộc xác minh vụ việc người trả lời phóng sự trên truyền hình VTV9 về hoạt động kinh doanh của công ty Smartland bị nhóm người lạ mặt hành hung.
 

Ngày 17/8, ông Lê Minh Thảo, Chủ tịch UBND xã Vĩnh Trạch (huyện Thoại Sơn, An Giang) cho biết, cơ quan chức năng đã nắm được thông tin anh Trần Văn Quý (ngụ xã Vĩnh Chánh, huyện Thoại Sơn) bị nhóm đối tượng lạ mặt hành hung trên địa bàn.

“Tôi đã chỉ đạo lực lượng công an xã tiến hành xác minh, đồng thời báo cáo cho công an huyện Thoại Sơn để điều tra, làm rõ việc anh Quý bị những đối tượng lạ mặt đánh sau khi trả lời phỏng vấn trên truyền hình VTV9 trong phóng sự về hoạt động của các công ty đa cấp”, Chủ tịch UBND xã Vĩnh Trạch thông tin.

co quan chuc nang vao cuoc vu nguoi tra loi tren truyen hinh vtv9 bi hanh hung
Vết thương trên người anh Quý sau khi bị 1 nhóm người đánh. (Ảnh: VietnamNet)

Trước đó, anh Trần Văn Quý (ngụ xã Vĩnh Chánh, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang) cho biết, anh đã đến UBND xã Vĩnh Trạch trình báo việc mình bị một nhóm người lạ hành hung.

Theo trình bày của anh Quý, khoảng 14h15 ngày 16/8, anh và vợ đi giao bình nước lọc cho khách ở cách nhà khoảng 4 km thì bị một thanh niên lạ mặt tấn công.

Người này đã vật ngã anh xuống đường, rồi sau đó có nhiều người khác lao tới đánh tới tấp vào người anh. Khi vợ của anh Quý tri hô thì nhóm người này nhanh chóng lên xe bỏ chạy.

Theo anh Quý, trước đó anh có trả lời phỏng vấn trong phóng sự điều tra "Đa cấp bất động sản quốc tế lãi khủng - người tham gia mất trắng" của VTV9.

co quan chuc nang vao cuoc vu nguoi tra loi tren truyen hinh vtv9 bi hanh hung Smartland xác nhận có gửi công văn cho VTV9 nhưng 'không đe dọa ai cả'

Ông Vũ Đức Tĩnh, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Phát triển Bất động sản Smartland xác nhận đã ...

chọn
Doanh nghiệp 1.800 tỷ chi hơn 2 lần vốn mua cổ phần Sudico có quan hệ tín dụng với VietABank
Công ty An Phát, đơn vị có vốn 1.800 tỷ đồng vừa hoàn tất mua lô cổ phần Sudico trị giá hơn 4.200 tỷ đồng. Theo tìm hiểu, cùng với Sudico, nhóm doanh nghiệp An Phát có quan hệ tín dụng với VietABank. Sudico cũng đang thế chấp nhiều tài sản liên quan KĐT Nam An Khánh tại nhà băng này.