Con trai 3 tuổi của ca sĩ Granger Smith mất vì tai nạn thương tâm

Nhạc sĩ, ca sĩ đồng quê Granger Smith vô cùng đau buồn khi con trai 3 tuổi của anh qua đời trong một vụ tai nạn thương tâm.

Ngày 6/6 (giờ địa phương), nam ca sĩ Granger Smith chia sẻ trên trang Instagram cá nhân về sự ra đi đột ngột của con trai út River Kelly Smith. Anh cho biết, các bác sĩ và y tá đã hết lòng chạy chữa nhưng River Kelly đã không qua khỏi cơn nguy kịch.

Con trai 3 tuổi của ca sĩ Granger Smith mất vì tai nạn thương tâm - Ảnh 1.

Gia đình nam ca sĩ Granger Smith.

Granger Smith và vợ anh là Amber vô cùng đau buồn và khó khăn để nói lời tạm biệt cuối cùng với cậu con trai yêu quý. Họ cũng đã quyết định hiến nội tạng của River Kelly để những em bé khác có cơ hội được sống tiếp.

“Gia đình chúng tôi vô cùng đau khổ và buồn bã khi con trai qua đời. Nhưng chúng tôi tin rằng, River Kelly đã yên nghỉ ở thiên đường. Riv là một đứa trẻ đặc biệt. Niềm vui mà con mang lại cho gia đình và ánh sáng tuyệt vời từ Riv sẽ ở mãi trong tim chúng tôi. Tôi không biết dùng từ nào để diễn tả khoảng thời gian khó khăn này với gia đình tôi khi Riv ra đi”, Granger Smith chia sẻ.

Con trai 3 tuổi của ca sĩ Granger Smith mất vì tai nạn thương tâm - Ảnh 2.

Granger Smith và con trai út vừa qua đời.

Đông đảo người hâm mộ đã bày tỏ sự chia sẻ với nỗi đau quá lớn của gia đình nam ca sĩ Granger Smith. Họ cũng ca ngợi hành động hiến tạng của vợ chồng anh.

Granger Smith sinh năm 1979 là nhạc sĩ, ca sĩ đồng quê nổi tiếng ở Mỹ. Sinh ra ở Texas, nhưng anh đã quyết định rời đến Nashville sau khi ký hợp đồng sáng tác với hãng xuất bản âm nhạc EMI.

Năm 2013, album Dirt Road Drive của nam ca sĩ đạt vị trí thứ 15 trên bảng xếp hạng nhạc đồng quê và thứ 11 trên bảng xếp hạng nhạc độc lập của Mỹ. Nam ca sĩ đã biểu diễn 3 lần tại Nhà Trắng.

Ngày 11/2/2010, Granger Smith kết hôn với Amber Emily Bartlett. Hai người sinh được 3 người con, một gái, hai trai. Con trai út River Kelly vừa qua đời trong một vụ tai nạn ngày 6/6.

chọn