Con trai 4 tuổi chết thảm vì cha giăng bẫy điện phòng thân

Sau khi đánh nhau với nhóm thanh niên, Hải sợ bị trả thù nên giăng bẫy điện quanh nhà để phòng thân. Do sơ ý, Hải không rút ở cắm điện mà đi ngủ khiến con trai vướng vào bẫy điện tử vong.
con trai 4 tuoi chet tham vi cha giang bay dien phong than
Cha giăng bẫy điện làm con trai 4 tuổi tử vong. Ảnh: Ngọc Hoa

Ngày 26/3, TAND Cấp cao tại TP HCM mở phiên tòa xét xử phúc thẩm và tuyên phạt bị cáo Nguyễn Minh Hải (SN 1993, ngụ xã Bình Ân, huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang) y án 12 năm tù về tội “Giết người”.

Trước đó, TAND tỉnh Tiền Giang tuyên phạt bị cáo Hải mức án 12 năm tù về tội danh trên. Cho rằng bản án quá nặng, Hải kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt.

Tại phiên tòa phúc thẩm, HĐXX cho rằng bị cáo Hải kháng cáo nhưng không đưa ra được tình tiết nào giảm nhẹ hình phạt mới, bản án sơ thẩm tuyên đối với Hải là đúng người, đúng tội nên bác kháng cáo của Hải, tuyên y án sơ thẩm.

Theo nội dung vụ án, khoảng 23h20 ngày 30/12/2016, Hải muâ thuẫn và đánh nhau với một nhóm thanh niên gần nhà. Sau đó, Hải bỏ về nhà mình và sợ bị nhóm thanh niên trả thù.

Để phòng thân, Hải kéo dây điện một đầu cắm vào ổ điện sinh hoạt, đầu còn lại cắm vào hàng rào kẽm gai ở phía sau nhà.

Sau khi cắm điện, Hải ngồi chờ một lúc rồi ngủ quên, không rút điện từ ở cắm điện. Đêm đó, con trai của Hải là cháu N.M.L (SN 2013) bị vướng vào hàng rào kẽm và bị điện giật chết.

Sáng hôm sau, em dâu của Hải thức dậy và đi ra phía sau nhà thì phát hiện con của Hải nằm bất động nên hô hoán. Mọi người đến cúp cầu dao điện và đưa nạn nhân đi cấp cứu nhưng em đã chết trước đó.

con trai 4 tuoi chet tham vi cha giang bay dien phong than Người chồng chém vợ, sát hại con gái 2 tuổi bị ảo giác

Do ảo giác khi sử dụng ma túy kèm theo việc mâu thuẫn với vợ, Lương Văn Hùng vung dao chém chết con gái ruột ...


Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)

Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.

Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.

Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.

Website: https://vietnaminvestmentforum.vn

Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.

chọn
ĐHĐCĐ Vinahud: Sẽ bán Grand Mercure Hội An để trả nợ, người của VC7 rút khỏi HĐQT
Cổ đông Vinahud đã thông qua phương án thoái toàn bộ vốn tại các đơn vị là Xuân Phú Hải và Friends, qua đó rút khỏi dự án Grand Mercure Hội An để có dòng tiền tất toán khoản vay tại TPBank.