Công nghệ sạc nhanh VOOC sẽ sớm được ứng dụng mạnh mẽ trong nhiều lĩnh vực đời sống

Đó là khẳng định của Oppo khi phối hợp cùng với các đối tác mới để đưa công nghệ sạc nhanh VOOC ứng dụng nhiều hơn trong các lĩnh vực đời sống, bao gồm ô tô, các không gian công cộng và trên các thiết bị mới.

Theo đó, dựa trên công nghệ sạc nhanh VOOC, các đối tác được ủy quyền sẽ kiểm chứng và cấp phép sử dụng nhằm giúp người dùng có thể tiếp cận nhanh chóng và dễ dàng hơn trong tương lai.

Những đối tác mới bao gồm FAW-Volkswagen, Anker và NXP Semiconductors, được xem là những ông lớn trong ngành công nghệ, hứa hẹn giúp công nghệ sạc nhanh VOOC phát triển mạnh mẽ và gần gữi hơn với người dùng.

Công nghệ sạc nhanh VOOC sẽ sớm được ứng dụng mạnh mẽ trong nhiều lĩnh vực đời sống - Ảnh 1.

Ứng dụng công nghệ sạc nhanh VOOC của Oppo trên ô tô. (Ảnh: Oppo).

Cụ thể, 3 đối tác mới sẽ giúp công nghệ sạc nhanh VOOC ứng dụng nhiều hơn tại nhà riêng, trong ô tô và không gian công cộng. Mỗi đối tác sẽ làm việc với các thiết kế kỹ thuật độc quyền do OPPO phát triển để đảm bảo cung cấp đến người dùng trải nghiệm công nghệ mới với chất lượng tốt nhất.

Công nghệ sạc VOOC của OPPO được ra mắt vào năm 2014, cho đến nay đã có hơn 30 mẫu smartphone tích hợp, mang lại trải nghiệm sạc cực nhanh cho hơn 175 triệu người dùng trên toàn cầu.

Các sản phẩm sạc nhanh mới nhất của OPPO đã giúp cho việc sạc nhanh ngày càng thuận tiện hơn. Bộ sạc Mini SuperVOOC 50W nhỏ gọn có thể sạc được smartphone, máy tính bảng và thậm chí cả laptop, với kích thước chỉ dày 10,05mm và dài 82,2mm, dễ dàng bỏ túi.

Trong khi đó, bộ sạc không dây AirVOOC 65W có thể sạc đầy viên pin 4.000 mAh trong 30 phút — và thiết bị sạc nhanh 125W có thể làm điều tương tự chỉ trong 20 phút. Các sản phẩm đều sử dụng sạc điện áp thấp, với cấu trúc pin kép, nhiều bơm sạc và cảm biến nhiệt độ để tự động điều chỉnh điện áp và tản nhiệt.

Công nghệ sạc nhanh VOOV sớm được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực. Nguồn: Oppo.

Bằng cách hợp tác với OPPO, Anker sẽ mang tính năng sạc nhanh đến hàng triệu người tiêu dùng trên toàn thế giới. Riêng FAW-Volkswagen - hãng liên doanh giữa FAW Group và Volkswagen Group sẽ sử dụng IP sạc riêng của OPPO để tích hợp sạc nhanh cho xe Volkswagen sản xuất tại Trung Quốc, cung cấp năng lượng liên tục cho tài xế và hành khách trong suốt hành trình.

Với nhà sản xuất chip NXP Semiconductors, công nghệ sẽ được tối ưu cho nhiều giải pháp kết nối IoT từ thành phố thông minh đến ngành công nghiệp, ô tô, di động và gia dụng.

chọn
Khánh Hoà dự kiến đấu giá hơn 500 khu đất
Riêng Trung tâm phát triển quỹ đất Khánh Hoà dự kiến thực hiện đấu giá quyền sử dụng 344 khu đất, lô đất, có tổng diện tích gần 93.700 m2.