'Cục gạch' Nokia 210 trở lại Việt Nam: Dùng được Facebook, chơi được Asphalt, chụp ảnh, có giắc cắm tai nghe, giá chỉ 700 nghìn đồng

Nếu như các hãng sản xuất điện thoại trên thế giới đang mải mê với những cải tiến trên dòng smartphone thì "ông hoàng một thời", Nokia vẫn đang trung thành với những mẫu điện thoại phổ thông.

Thật không thể tin nổi Nokia 210 có thể chơi Asphalt

Cục gạch Nokia 210 trở lại Việt Nam: Dùng được Facebook, chơi được Asphalt, chụp ảnh, có giắc cắm tai nghe, giá chỉ 700 nghìn đồng - Ảnh 1.

'Cục gạch' Nokia 210 trở lại Việt Nam.

Nokia 210 được cài sẵn hệ điều hành S30+ do Nokia phát triển. Với hệ điều hành này, người dùng sẽ cài được trình duyệt Opera mini, ứng dụng Spotify và Facebook từ cửa hàng Mobile Store.

Máy được cài sẵn các trò chơi huyền thoại của Nokia như: Snake, Asphalt 6 và Bubble Bash 2

Cục gạch Nokia 210 trở lại Việt Nam: Dùng được Facebook, chơi được Asphalt, chụp ảnh, có giắc cắm tai nghe, giá chỉ 700 nghìn đồng - Ảnh 2.

Cài được ứng dụng và trò chơi không khác gì điện thoại thông minh.

Nokia 210 cũng được hỗ trợ duyệt web với mạng 2G. "Cục gạch" này sử dụng con chip MediaTek MT6260A, bộ nhớ trong 16 MB khiêm tốn. Ngoài ra, nó cũng được trang bị camera VGA 0.3 MP với đèn flash LED, máy có viên pin dung lượng 1.020 mAh.

Theo Nokia cho biết, chiếc điện thoại này sẽ có thời gian sử dụng lên tới 18h liên tục, và thời gian chờ trong 20 ngày. Nokia 210 được chế tạo hoàn toàn bằng nhựa polycarbonate, phím bấm T9 được thiết kế tối ưu, cảm giác phím tốt, hành trình phím vừa phải.

Cục gạch Nokia 210 trở lại Việt Nam: Dùng được Facebook, chơi được Asphalt, chụp ảnh, có giắc cắm tai nghe, giá chỉ 700 nghìn đồng - Ảnh 3.

Nokia 210 được chế tạo hoàn toàn bằng nhựa polycarbonate.

Hiện tại ở thị trường Việt Nam, Nokia 210 có ba màu là đỏ, đen và xám với mức giá chính thức 779 nghìn đồng.


chọn