Cụm camera Samsung Galaxy S11 Plus sẽ tích hợp ống kính tiềm vọng?

Lại thêm một thiết kế camera của Samsung Galaxy S11 Plus xuất hiện khiến nhiều SamFan bất ngờ khi khác với lần trước, mặt sau của siêu phẩm này giờ có đến 4 cảm biến, trong đó có một camera tiềm vọng hỗ trợ zoom quang 5x.

Nếu như Samsung Galaxy S11 Plus từng bị người dùng chê bai ở hình ảnh render lần trước với cụm 5 camera được sắp xếp khá 'lộn xộn', thì với rò rì mới nhất này, thiết kế cho thấy cụm camera đã chỉnh chu hơn.

Rò rỉ hình ảnh cụm camera đằng sau Samsung Galaxy S11+ với ống kính tiềm vọng - Ảnh 1.

Samsung Galaxy S11+ với 4 camera trong đó có camera tiềm vọng với khả năng zoom quang học 5x. (Ảnh: Onleaks).

Hình ảnh mới nhất được rò rỉ từ Steve H. McFly của Onleaks cho thấy, những dự đoán vô cùng chính xác đã đính chính về thiết kế mới nhất của Samsung Galaxy S11 Plus.

Thay vì 5 camera, chiếc Galaxy S11+ lần này chỉ có 4 camera với 1 camera tiềm vọng hỗ trợ zoom quang lên đến 5x. Camera chính sở hữu độ phân giải 108MP với khả năng gộp 9 điểm ảnh làm 1 cho chất lượng chụp hình tốt hơn.

Ngoài ra, camera tiềm vọng cũng có cảm biến khá lớn lên đến 48MP, còn lại là một camera góc rộng và một camera ToF (Time of Flight) giúp quét hình ảnh theo chiều sâu, cho chất lượng ảnh chụp chân dung được cải thiện.

Ngoài cụm camera được sắp xếp ngăn nắp, dễ dàng nhận thấy hình ảnh rò rỉ lần này có một Samsung Galaxy S11+ với camera đằng trước đục lỗ ở chính giữa. Thiết kế mặt trước này áp dụng cho cả Galaxy S11 và S11e.

Máy được trang bị màn hình cong Dynamic AMOLED với kích thước 6,9 inch với tốc độ làm tươi lên đến 120 Hz. Samsung Galaxy S11+ được trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình thế hệ mới.

Và với cụm camera mới của máy kích thước sẽ được tăng lên đến 10.2 mm, cụ thể là 166.9 x 76 . 10.2 mm (8.8 mm nơi không có camera).

Rò rỉ hình ảnh cụm camera đằng sau Samsung Galaxy S11+ với ống kính tiềm vọng - Ảnh 2.

Cụm camera trên Samsung Galaxy S11+ được sắp xếp gọn gàng hơn, mặt trước vẫn camera đục lỗ. (Ảnh: Onleaks).

Galaxy S11+ giống như S11 khi được trang bị vi chip cao cấp nhất của Qualcom Snapdragon 865 hoặc Exynos 990 ở mố số thị trường. Máy sẽ có 12GB RAM đi kèm dung lượng 256GB để lưu trữ quay phim, chụp ảnh. Nhiều khả năng Samsung sẽ loại bỏ khe thẻ nhớ ngoài trên Galaxy S11.

Khi ra mắt, Galaxy S11+ sẽ được chạy sẵn Android 10 và tùy biến giao diện OneUI 2.1. Pin của máy có dung lượng 4.800 mAh, hỗ trợ sạc nhanh tối đa 45W và một điều không thể bỏ qua chính là Galaxy S11+ hay S11 đều được trang bị modem 5G.

Hãy lưu ý rằng những hình ảnh rò rỉ ở trên vẫn chưa hề được Samsung xác nhận cho nên đó không phải là thiết kế cuối cùng của sản phẩm. Để có thông tin chính xác nhất chúng ta phải chờ đợi ngày ra mắt của sản phẩm vào tháng 2/2020.

chọn
Toàn cảnh vị trí quy hoạch xây cầu Bắc Cầu nối Đông Anh - Long Biên, Hà Nội
Cầu Bắc Cầu vượt sông Đuống dự kiến được xây dựng nối huyện Đông Anh và quận Long Biên, Hà Nội.