Cuộc đổ bộ của dàn 'soái ca' thầy giáo, công an tại Vietnam's Next Top Model 2019

Vietnam's Next Top Model mùa thứ 9 đã chính thức bước vào giai đoạn casting online và đây cũng là lúc hé lộ nhiều ứng viên tiềm năng cho một mùa "bão" trên sóng truyền hình.

Sau 2 năm gián đoạn khi không có "đất" cho người mẫu nam thể hiện khả năng, Vietnam's Next Top Model mùa thứ 9 đã quay lại với chủ đề Be Unique (Hãy là duy nhất) dành cho nam và nữ. Ngay từ lúc mới bắt đầu rục rịch mùa 9, sức ảnh hưởng của show truyền hình hàng đầu về thời trang tại Việt Nam đã gây được hiệu ứng và nóng dần lên bằng loạt hồ sơ casting gửi về. Theo phía nhà sản xuất cho biết, vòng thi casting online sẽ diễn ra trước để chọn lựa những gương mặt tiềm năng vào vòng loại trừ trực tiếp cùng giám khảo, đồng thời một thí sinh duy nhất chiến thắng vòng online sẽ cầm chắc tấm vé vào nhà chung. 

Cũng theo nguồn tin từ nhà sản xuất, mặc dù dàn giám khảo và host vẫn là "ẩn số" nhưng chất lượng thí sinh khá an tâm khi hầu hết đều là những gương mặt mới, nhiều triển vọng và có thể mang tới sự trẻ trung, tươi mới cho mùa 9. Hiện tại, danh sách của các thí sinh thi tuyển vòng online cũng được BTC cập nhật trên fanpage chính thức. Điều đáng chú ý là mùa 9 có sự đổ bộ của nhiều gương mặt "soái ca" trong làng giáo dục, công an, thậm chí là Vlogger với ước mơ trở thành người mẫu.

Cuộc đổ bộ của dàn soái ca thầy giáo, công an tại Vietnams Next Top Model 2019 - Ảnh 1.

Chàng trai đầu tiên được chú ý và yêu thích nhiều trên fanpage là Dương Thành Đạt đến từ Ninh Bình. Điều thú vị nhất khi anh cũng là "fan cứng" của Vietnam's Next Top Model suốt 10 năm và ấp ủ ước trở thành thí sinh ngay từ khi còn bé. (Ảnh: FBNV)

Cuộc đổ bộ của dàn soái ca thầy giáo, công an tại Vietnams Next Top Model 2019 - Ảnh 2.

Chàng người mẫu tương lai xuất thân trong làng cảnh sát với gương mặt soái ca kiểu Hàn Quốc. (Ảnh: FBNV)

Cuộc đổ bộ của dàn soái ca thầy giáo, công an tại Vietnams Next Top Model 2019 - Ảnh 3.

Thành Đạt sở hữu số đo 3 vòng cực chuẩn 88 - 72 - 91. (Ảnh: FBNV)

Cuộc đổ bộ của dàn soái ca thầy giáo, công an tại Vietnams Next Top Model 2019 - Ảnh 4.

Một nhân tố đang được chú ý ở vòng casting online là thầy giáo dạy tiếng Hàn - Hà Mạnh Trung với bảng thành tích cực khủng trong lĩnh vực ngôn ngữ mà anh đang theo đuổi. Chàng trai 9X này cũng là giám đốc của một trung tâm dạy tiếng Hàn. (Ảnh: FBNV)

Cuộc đổ bộ của dàn soái ca thầy giáo, công an tại Vietnams Next Top Model 2019 - Ảnh 5.

Hà Mạnh Trung từng rất nổi tiếng trên cộng đồng mạng với danh xưng "thầy giáo hotboy", đồng thời tham gia nhiều game show và có một lượng fans nữ theo dõi. (Ảnh: FBNV)

Cuộc đổ bộ của dàn soái ca thầy giáo, công an tại Vietnams Next Top Model 2019 - Ảnh 6.

Thầy giáo tiếng Hàn tham gia chương trình người mẫu với quan điểm đừng bao giờ cố gắng trở thành người giỏi nhất mà hãy cố gắng làm người duy nhất của mình. (Ảnh: FBNV)

Cuộc đổ bộ của dàn soái ca thầy giáo, công an tại Vietnams Next Top Model 2019 - Ảnh 7.

Sở hữu gương mặt góc cạnh, ánh mắt sắc lạnh cùng hình thể chuẩn, Trần Tín đã được chú ý ngay từ khi thi tuyển vòng casting online. (Ảnh: FBNV)

Cuộc đổ bộ của dàn soái ca thầy giáo, công an tại Vietnams Next Top Model 2019 - Ảnh 8.

Đây được coi là một trong số những thí sinh nam khá mạnh khi Trần Tín có nhiều năm kinh nghiệm làm người mẫu ảnh, trình diễn catwalk và được thu hút bởi gương mặt nhiều biểu cảm. (Ảnh: FBNV)

Cuộc đổ bộ của dàn soái ca thầy giáo, công an tại Vietnams Next Top Model 2019 - Ảnh 9.

Hình thể chuẩn cũng là một lợi thế cho chàng trai cực chất này. (Ảnh: FBNV)

Cuộc đổ bộ của dàn soái ca thầy giáo, công an tại Vietnams Next Top Model 2019 - Ảnh 10.

Dàn trai đẹp của mùa thứ 9 không thể quên kể tới Khanh Vũ, một nhân tố đang được chú ý khi anh đang hướng tới hình ảnh của một người mẫu cá tính, high fashion.

Cuộc đổ bộ của dàn soái ca thầy giáo, công an tại Vietnams Next Top Model 2019 - Ảnh 11.

Chàng thư sinh có gương mặt soái ca hiện là sinh viên của trường Đại học Tôn Đức Thắng với chiều cao nổi bật 1m83. (Ảnh: FBNV)

Cuộc đổ bộ của dàn soái ca thầy giáo, công an tại Vietnams Next Top Model 2019 - Ảnh 12.

Mang hình ảnh một người mẫu unisex, Triều Hồ là một hình ảnh đặc biệt và phù hợp với chủ đề của mùa thứ 9 khi sân chơi dành cho những "cái tôi" thích sự nổi loạn và tự tin vào bản thân.

Cuộc đổ bộ của dàn soái ca thầy giáo, công an tại Vietnams Next Top Model 2019 - Ảnh 13.

Chàng người mẫu theo phong cách lưỡng tính này đã từng xuất hiện rất nhiều trên sân khấu của Tuần lễ thời trang Việt Nam. (Ảnh: FBNV)

Cuộc đổ bộ của dàn soái ca thầy giáo, công an tại Vietnams Next Top Model 2019 - Ảnh 14.

Ngọc Long, chàng trai vừa tốt nghiệp xuất sắc tại học viện đào tạo người mẫu BeU Academy cũng thử sức lần đầu ở một sân chơi chuyên nghiệp. (Ảnh: FBNV)

Cuộc đổ bộ của dàn soái ca thầy giáo, công an tại Vietnams Next Top Model 2019 - Ảnh 15.

Với thần thái hơn người, ánh nhìn "sắc" có thể cắt tất cả mọi thứ rơi vào tầm nhìn, chàng trai Bình Nguyễn đã gây ấn tượng với các khán giả của Vietnam's Next Top Model. (Ảnh: FBNV)

chọn