Vietnam's Next Top Model 2019 chưa lên sóng, cộng đồng mạng đã tạo một kịch bản drama chưa từng có

Sau khi công bố chủ đề của mùa thứ 9 cũng như hé lộ những thí sinh tiềm năng đầu tiên, cộng đồng mạng lại "dậy sóng" khi tự dựng lên một kịch bản đáng mong đợi với sự xuất hiện của 4 siêu mẫu đình đám của showbiz Việt.

Bên cạnh là một show truyền hình thực tế đào tạo người mẫu, Vietnam's Next Top Model nổi tiếng là chương trình có nhiều drama với những màn "đấu khẩu" về chuyên môn lẫn tính cách giữa các thí sinh để tạo nên những kịch tính đáng xem. Thế nên ngay khi rục rịch khởi động mùa 9, cộng đồng mạng mong đợi một mùa đáng xem giữa thời điểm các chương trình truyền hình thực tế đang dần mờ nhạt. 

Mới đây, sau khi công bố chủ đề của năm 2019 - Be Unique (Hãy là duy nhất), hình ảnh của các thí sinh đầu tiên cũng dần lộ diện trước khi bước vào những vòng thi tuyển quan trọng để chọn ra nhân tố đặc cho nhà chung. Có thể điểm qua một vài gương mặt như Kiko Chan, Trần Tín, Khanh Vũ, Triều Hồ… đã được phía sản xuất đưa hình ảnh lên fanpage của chương trình. Tuy nhiên, những thông tin về host cũng như dàn giám khảo chuyên môn chính thức dường như vẫn im ắng dù cộng đồng mạng đã đồn đoán từ nhiều tháng trước. Điều này một phần dễ hiểu khi "kịch bản" công bố các thành phần giám khảo trong những mùa trước đều giữ kín tới phút cuối, thậm chí sát ngày lên sóng chính thức. 

Vietnams Next Top Model 2019 chưa lên sóng, cộng đồng mạng đã tạo một kịch bản drama chưa từng có - Ảnh 1.

Dàn thí sinh đăng kí của mùa thứ 9 đã có màn "chào hàng" ấn tượng trên fanpage chính thức của chương trình. (Ảnh: tổng hợp)

Dù vậy, "fan ruột" của show truyền hình thực tế này vẫn không chịu ngồi yên chờ đợi, thay vào đó họ đã sáng tạo một "kịch bản drama" mới khi ở đó có sự xuất hiện của cả 4 "chị Đại" nổi tiếng trong giới siêu mẫu: Thanh Hằng, Xuân Lan, Võ Hoàng Yến và ca sĩ - "cựu" người mẫu Hồ Ngọc Hà. 

Trong đó, Thanh Hằng, Xuân Lan từng tham gia Vietnam's Next Top Model nhiều mùa với vai trò host, Võ Hoàng Yến cũng xuất hiện vào mùa All Stars 2017 với tư cách giám khảo chuyên môn, "nữ hoàng giải trí" Hà Hồ đã nhiều lần từ chối tham gia VNTM dù được khán giả tích cực ủng hộ. Về mặt truyền thông, cả 4 cái tên này đều đủ kinh nghiệm lẫn chuyên môn để trở thành giám khảo, thậm chí "bộ tứ" cũng đủ sức tạo nên những drama thú vị. 

Trong "kịch bản" thú vị này, cộng đồng mạng đã biến Vietnam's Next Top Model 2019 thành một phiên bản "thu nhỏ" của Asia's Next Top Model 2018 khi có màn chia đội, có mentor hướng dẫn và tranh giành từng suất vé. Sự đổi mới đặc biệt này dù chỉ là trong trí tưởng tượng của dân mạng với màn đối đầu của 4 "nhân tố drama" của showbiz Việt nhưng đã khiến chương trình thu hút.

Vietnams Next Top Model 2019 chưa lên sóng, cộng đồng mạng đã tạo một kịch bản drama chưa từng có - Ảnh 2.

Trên các nhóm diễn đàn về chương trình, người hâm mộ đã lập luôn poster với sự góp mặt của 4 "chị Đại" của làng mẫu Việt Nam. (Ảnh: FBNV)

Dù chỉ là giấc mơ của triệu fans từ VNTM nhưng ai cũng mong đợi một chương trình về người mẫu có sự hội ngộ của dàn giám khảo chuyên môn uy tín như thế này.

chọn