Nhìn lại poster ấn tượng của 8 mùa Vietnam's Next Top Model và hé lộ điều bất ngờ ở mùa thứ 9

Sau một năm vắng bóng và nhường chỗ cho The Face Vietnam 2018, sức nóng của Vietnam's Next Top Model càng gia tăng thêm nhiệt và nhận được sự đón chờ lớn của khán giả khi khởi động mùa giải mới.

Vietnam's Next Top Model (VNTM) được mua bản quyền và sản xuất lần đầu tiên tại Việt Nam vào năm 2010, bởi công ty MultiMedia JSC. Là một trong những phiên bản tạo được tiếng vang lớn và duy trì được sức nóng qua nhiều mùa sản xuất, VNTM đã trở thành cái nôi sản sinh ra những thế hệ người mẫu vàng cho làng thời trang Việt Nam. Có thể kể tên như: Huyền Trang, Hoàng Thùy, Mai Giang, Mâu Thủy, Quang Hùng, Nguyễn Oanh, Hương Ly, Ngọc Châu, Kim Dung, Phạm Hương, H'Hen Niê, Kha Mỹ Vân, Chà Mi,

Không những thành công và trở thành những top model thống trị sàn diễn trong nước, các chân dài bước ra từ VNTM đã có cơ hội sải bước trên những sàn runway danh giá của thế giới như New York, Milan, Paris, Seoul, Tokyo,…

Có thể khẳng định, thành công qua 8 mùa giải, cùng với sự mong đợi vào một mùa thứ 9 bùng nổ, VNTM đang khẳng định về sự duy nhất của một chương trình truyền hình thực tế đẳng cấp và chuyên nghiệp về thời trang.

Nhìn lại poster ấn tượng của 8 mùa Vietnams Next Top Model và hé lộ điều bất ngờ ở mùa thứ 9 - Ảnh 1.

Vietnam's Next Top Model khởi động mùa đầu tiên vào năm 2010 với chiến thắng thuộc về Trang Khiếu

Nhìn lại poster ấn tượng của 8 mùa Vietnams Next Top Model và hé lộ điều bất ngờ ở mùa thứ 9 - Ảnh 2.

Mùa thứ 2 với việc lên ngôi của Hoàng Thuỳ càng củng cố thêm thông điệp "vịt hoá thiên nga" mà chương trình muốn mang lại.

Nhìn lại poster ấn tượng của 8 mùa Vietnams Next Top Model và hé lộ điều bất ngờ ở mùa thứ 9 - Ảnh 3.

Năm 2012, VNTM mùa thứ 3 giới thiệu chân dùng nhiều "đôi chân vàng" của làng mẫu Việt. Quán quân là Mai Giang dù không bật sáng được trong nghề nhưng những thí sinh khác lại có nhiều cơ hội toả sáng thị trường quốc tế.

Nhìn lại poster ấn tượng của 8 mùa Vietnams Next Top Model và hé lộ điều bất ngờ ở mùa thứ 9 - Ảnh 4.

VNTM 2013 với hình hiệu cá tính giữa các thí sinh cùng với dàn cố vấn và host Thanh Hằng

Nhìn lại poster ấn tượng của 8 mùa Vietnams Next Top Model và hé lộ điều bất ngờ ở mùa thứ 9 - Ảnh 5.

Năm 2014, show truyền hình thực tế về nghề người mẫu lần đầu tiên mở rộng với phiên bản dành thí sinh nam và nữ.

Nhìn lại poster ấn tượng của 8 mùa Vietnams Next Top Model và hé lộ điều bất ngờ ở mùa thứ 9 - Ảnh 6.

Năm 2015, siêu mẫu Thanh Hằng xuất hiện cùng Top 14 chính thức của chương trình với hình ảnh đầy cá tính trên những chiếc xe phân khối lớn.

Nhìn lại poster ấn tượng của 8 mùa Vietnams Next Top Model và hé lộ điều bất ngờ ở mùa thứ 9 - Ảnh 7.

Mùa thứ 7 của VNTM lên sóng với sự tuyển chọn gắt gao cùng những thử thách không hề dàng với các thí sinh. Chất lượng và hình ảnh ra mắt Top 18 cũng được đầu tư chỉn chu, đầy tính chuyên nghiệp và thời trang.

Nhìn lại poster ấn tượng của 8 mùa Vietnams Next Top Model và hé lộ điều bất ngờ ở mùa thứ 9 - Ảnh 8.

Năm 2017, lần đầu tiên đơn vị sản xuất gây sốc với khán giả khi giới thiệu format mới cùng sự trở lại của những cái tên từng gây "bão" trong các mùa trước. Họ xuất hiện trong mùa All Stars với hình ảnh chuyên nghiệp cùng độ thử thách cao hơn nhằm tìm ra một Quán quân xứng đáng nhất.

Sau khi tạm nghỉ ngơi một năm, VNTM 2019 đã chính thức quay lại cùng với phiên bản dành cho cả nam và nữ. Chủ đề của năm nay là Be Unique (Hãy là duy nhất) - mỗi một người đều có một bản sắc và cá tính riêng biệt, không ai có thể trở thành bạn và bạn không cần phải cố trở thành ai đó.

Song song với đó chính là sự hé lộ của top những gương mặt thí sinh tiềm năng, những người sẽ góp phần tạo nên những trận chiến nhà chung nảy lửa và cả những bộ ảnh photoshoot ấn tượng qua các thử thách của chương trình. Tất cả những thông tin mới và nóng nhất của Vietnam's Next Top Model Cycle 9 sẽ liên tục được ban tổ chức cập nhật.

Nhìn lại poster ấn tượng của 8 mùa Vietnams Next Top Model và hé lộ điều bất ngờ ở mùa thứ 9 - Ảnh 9.

Hiện tại, vòng thi Top Model Online đã chính thức khởi động để tìm ra 1 thí sinh duy nhất được đặc cách vào thẳng ngôi nhà chung.chọn
Chuyên gia dự báo 'ngày về' của các phân khúc bất động sản
Theo chuyên gia Batdongsan.com.vn, hiện các loại hình bất động sản hầu như vẫn duy trì đặc điểm như trước đây​. Do đó, mốc tăng trưởng của các phân khúc sẽ lặp lại có tính quy luật như chu kì trước.