Kịch bản mới cho Vietnam's Next Top Model mùa 9: Sẽ đầy drama nếu xuất hiện những nhân vật này!

Ngay sau khi ê-kíp sản xuất Vietnam's Next Top Model hé lộ việc chuẩn bị cho việc lên sóng mùa 9 cũng là thời điểm mà cộng đồng mạng đang mong chờ một mùa mới với nhiều kịch tính, drama và chất lượng.

Sau 8 mùa tổ chức thành công với việc đào tạo nhiều người mẫu chuyên nghiệp, show truyền hình thực tế Vietnam's Next Top Model đang bước vào giai đoạn tuyển sinh cho mùa thứ 9. Theo chia sẻ từ ê-kíp sản xuất, sự thành công của mùa All Stars 2017 cũng là áp lực lớn cho phía sản xuất trong năm nay khi việc sáng tạo ra phiên bản mới thu hút sự theo dõi của khán giả là điều cần thiết.

Kịch bản mới cho Vietnams Next Top Model mùa 9: Sẽ đầy drama nếu xuất hiện những nhân vật này! - Ảnh 1.

Phía đơn vị sản xuất Vietnam's Next Top Model đã thay đổi logo mới sau 8 năm, báo hiệu một phiên bản thú vị trong mùa thứ 9

Hiện tại, một vài ứng viên đã dần lộ diện sau vòng casting cho Tuần lễ Thời trang Việt Nam - Aquafina Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2019. Với thử thách catwalk và chụp ảnh với ảnh, Top 3 thí sinh có bức ảnh xuất sắc nhất được đánh giá từ BGK và bình chọn sẽ nhận tấm vé vào vòng thứ 3 của VNTM 2019.

Bên cạnh đó, cộng đồng mạng bắt đầu có những cuộc dự đoán cho sự thay đổi về format của show truyền hình thực tế về nghề người mẫu này, cũng như sự mong chờ những cái tên sẽ cầm trịch vị trí host và giám khảo chuyên môn. Trong đó, vị trí host - người dẫn dắt chương trình được kì vọng là Hoa hậu chuyển giới quốc tế Hương Giang, khi trước đó những bức ảnh ghi lại cuộc gặp mặt thân tình giữa bà Trang Lê và Hương Giang ược chia sẻ trên mạng. Đây dường như báo hiệu cho một cuộc hợp tác trong thời gian tới.

Ngoài ra, những người hâm mộ show truyền hình này cũng đưa ra nhiều ý kiến cũng như kì vọng một format mới hấp dẫn, tránh đi vào lối mòn để dẫn tới kém chất lượng như nhiều chương trình khác. Trong đó, fans của VNTM cho rằng mùa 9 sẽ hấp dẫn và có nhiều kịch tính nếu có sự xuất hiện của 3 gương mặt: Hoa hậu Hoàn Vũ - H'Hen Niê, Á hậu Hoàng Thùy và Mâu Thuỷ. Đây cũng là 3 cô gái đang được truyền thông chú ý khi có sức hút nhất định trong làng giải trí, nhất là sau thời điểm giành được vị trí cao trong Top 3 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017.

Kịch bản mới cho Vietnams Next Top Model mùa 9: Sẽ đầy drama nếu xuất hiện những nhân vật này! - Ảnh 2.

H'Hen Niê, Á hậu Hoàng Thùy và Mâu Thủy là 3 cái tên được truyền thông chú ý sau khi giành giải cao lại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Vì sao các cô gái này được trông đợi trở lại với Vietnam's Next Top 2019?

Khán giả mong chờ cả 3 sẽ xuất hiện trong VNTM mùa 9 với vai trò huấn luyện viên của mỗi team trong quá trình đào tạo và cạnh tranh để giành vị trí Quán quân. Đây được xem là một phiên bản "thử nghiệm" thú vị khi trước đó, khán giả từng chú ý sự đổi mới này trong Asia's Next Top Model 2018.

Tại chương trình Người mẫu châu Á, Minh Tú - Á quân của mùa 6 đã được BTC mời trở lại trong mùa 7 với vai trò cố vấn và một mảnh ghép quan trọng trong bộ ba HLV tại chương trình cùng với các siêu mẫu Shikin và Monika. Cuộc tranh đua của mỗi đội như một phần thu nhỏ format từ The Face để lựa chọn những "gà chiến" của mỗi đội và các giám khảo chuyên môn cùng với host sẽ là người đưa ra phần loại trừ cuối cùng.

Kịch bản mới cho Vietnams Next Top Model mùa 9: Sẽ đầy drama nếu xuất hiện những nhân vật này! - Ảnh 3.

Asia's Next Top Model 2018 từng áp dụng thử mô hình đưa các thí sinh đạt giải cao các mùa trước trở lại với vai trò HLV, hỗ trợ và đào tạo chuyên môn cho các thí sinh mỗi tập trước khi để các giám khảo chuyên môn và host đánh giá, loại trừ.

Vietnam's Next Top Model 2019 hoàn toàn có thể thử nghiệm phiên bản thú vị này nếu muốn giữ chân khán giả và kì vọng mức rating cao. Trên thực tế, việc chọn lựa cả 3 huấn luyện viên đủ cũng là "bài toán khó" với đơn vị sản xuất và hiển nhiên những Quán quân ở các mùa trước sau nhiều năm tôi luyện trong làng mẫu sẽ là lựa chọn ưu tiên. Chưa kể, bài toán truyền thông cũng sẽ hiệu quả nếu H'Hen Niê, Hoàng Thùy và Mâu Thủy cùng góp mặt trở lại trong cùng một show truyền hình thực tế.

Kịch bản mới cho Vietnams Next Top Model mùa 9: Sẽ đầy drama nếu xuất hiện những nhân vật này! - Ảnh 4.

Bà Trang Lê, người mang show truyền hình Next Top Model về Việt Nam có mối quan hệ khắng khít với H'Hen Niê, Hoàng Thùy và Mâu Thuỷ.

Bên cạnh đó, nhiều lí do để giải thích cho việc xuất hiện của H'Hen Niê, Hoàng Thùy và Mâu Thủy trong show truyền hình về nghề người mẫu này, nếu như thực tế xảy ra.

Đầu tiên, không ít người biết rằng cả 3 cái tên kể trên từng xuất thân từ Vietnam's Next Top Model các mùa trước, trong đó Hoàng Thùy và Mâu Thủy từng đăng quang vị trí Quán quân mùa 2 và mùa 4. Trong khi đó, Hoa hậu H'Hen Niê chỉ dừng ở vị trí Top 8 ở mùa 6 nhưng sự ảnh hưởng của cô gái dân tộc trong thời gian gần đây là không nhỏ, nhất là việc lọt vào Top 5 Miss Universe 2018 trở thành "bước ngoặc" lớn để khán giả phải dõi theo hành trình của H'Hen Niê. Họ từng là những người mẫu chuyên nghiệp, cái tên vàng trên sàn diễn run ray và là "nàng thơ" của các nhà thiết kế có tiếng trước khi trở thành một Hoa hậu, Á hậu.

Hơn nữa, mối quan hệ giữa bà Trang Lê và các cô gái này cũng khá khắng khít. Người mang bản quyền Next Top Model về Việt Nam đã từng xuất hiện tại buổi đăng quang của 3 cô gái này tại Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 và chia sẻ niềm tự hào khi họ từng là một phần không thể thiếu khi bước ra từ Next Top các mùa trước.

Kịch bản mới cho Vietnams Next Top Model mùa 9: Sẽ đầy drama nếu xuất hiện những nhân vật này! - Ảnh 5.

H'Hen Niê, Hoàng Thùy và Mâu Thủy từng tham gia các sự kiện lớn do Multimedia tổ chức như Tuần lễ thời trang quốc tế tại Việt Nam.

Kịch bản mới cho Vietnams Next Top Model mùa 9: Sẽ đầy drama nếu xuất hiện những nhân vật này! - Ảnh 6.

Họ cũng là những cái tên được truyền thông chú ý ở thời điểm hiện tại.

Tất nhiên, đây chỉ là một phần dự đoán và kì vọng đến từ những ai yêu mến Vietnam's Next Top Model và hi vọng sẽ có một mùa thứ 9 đáng xem, hấp dẫn đi cùng chất lượng chuyên môn. Dĩ nhiên nếu giả thuyết trên xảy ra thì rõ ràng, tính drama là điều có thể dự đoán trước bởi các cô gái trên đều rất bản lĩnh và những cá tính rất riêng trong cuộc đào tạo một người mẫu chuyên nghiệp.

Dẫu vậy, khán giả vẫn nóng lòng chờ đợi đến ngày công bố thời điểm chính thức lên sóng mùa 9, cũng như những thú vị sẽ xuất hiện trong phiên bản mới trong năm nay.

chọn