'Đế chế' host của Vietnam's Next Top Model mong đợi ai sẽ cầm trịch ở mùa 9?

Vietnam's Next Top Model rục rịch bước vào mùa thứ 9 với những lời đồn đoán cho vị trí giám khảo và mentor, một trong những yếu tố được mong đợi sẽ mang tới nhiều kịch tính cho show truyền hình thực tế.

Sau 8 mùa tổ chức thành công, Vietnam's Next Top Model vẫn đang là show truyền hình thực tế về nghề người mẫu được chú ý khi ở đó, khán giả không chỉ thấy quá trình đào tạo các "chân dài" cho sàn diễn thời trang cao cấp mà còn là "hậu trường tranh sủng" và giành giật cơ hội. Một trong những yếu tố tạo kịch tính có lẽ cách dẫn dắt và tạo những nút thắt mở từ vị host của chương trình. Ngoài việc mỗi tuần nhắc lại câu thoại quen thuộc: "Ai không được gọi tên sẽ trở về ngôi nhà chung, dọn dẹp đồ đạc và rời khỏi chương trình", vị host này sẽ có những màn "thét ra lửa" một cách thực tế nhất trong quá trình chỉ dạy.

Chưa kể, dựa vào tâm lí chung của đại đa số khán giả theo dõi truyền hình thực tế, họ dễ bị thu hút nếu như host của chương trình là một người có đủ chuyên môn, đẳng cấp, màu sắc cá tính riêng và sự thẳng tính. Bởi thế, khi mùa thứ 9 của VNTM rục rịch trở lại, mạng xã hội lại bắt đầu cho câu hỏi: Ai sẽ là host của Vietnam's Next Top Model 2019?

Siêu mẫu Thanh Hằng

"Đôi chân quyền lực" của làng mẫu Việt Nam - siêu mẫu Thanh Hằng từng cầm trịch vị trí host vào 3 mùa: mùa 4 (2013), mùa 6 (2015) và mùa 7 (2016). Về chuyên môn lẫn sự máu lửa, không ai dám phủ nhận vị trí của Thanh Hằng trong chương trình, thậm chí còn từng cho rằng sự có mặt của cô trong Người mẫu Việt Nam là chất xúc tác tạo nên những kịch tính thu hút khán giả mỗi tuần.

Đế chế host của Vietnams Next Top Model mong đợi ai sẽ cầm trịch ở mùa 9? - Ảnh 1.

Thanh Hằng từng xuất hiện trong cuộc thi 3 mùa và mang về thành công khi tìm ra những Quán quân xứng đáng.

Nhìn lại 3 mùa từng dẫn dắt, đào tạo thí sinh ở vị trí host, Thanh Hằng không chỉ mang tới một "giáo trình" đào tạo bài bản để chọn ra những người mẫu có màu sắc nổi bật, cô còn mang tới cho chương trình nhiều cung bậc cảm xúc. Đã có lúc, khán giả truyền hình phải "giật mình" vì những câu nói "thét ra lửa" của vị host này khi dạy dỗ thí sinh, nhưng cũng có khi mủi lòng vì giọt nước mắt mà Thanh Hằng có giấu khi chia tay thí sinh nào đó. Ngoài sự gai góc luôn có, Thanh Hằng còn có sự chân thành, tình cảm và đó cũng là điều níu giữ khán giả ở lại bên cô trong suốt hành trình dài ở showbiz Việt.

Đế chế host của Vietnams Next Top Model mong đợi ai sẽ cầm trịch ở mùa 9? - Ảnh 2.

Những khoảnh khắc đối lập của Thanh Hằng đủ để tạo nên kịch tính, cao trào

Đế chế host của Vietnams Next Top Model mong đợi ai sẽ cầm trịch ở mùa 9? - Ảnh 3.

"Đôi chân quyền lực" làng mẫu được mong chờ sẽ xuất hiện ở mùa thứ 9

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến

Nổi tiếng với những bước catwalk thần thánh, Võ Hoàng Yến từng xuất hiện trong Vietnam's Next Top Model mùa All Stars như một "phép thử" để đo sự hài lòng của khán giả khi cô góp mặt với cương vị giám khảo chuyên môn. Sẽ là quá thừa nếu đưa Hoàng Yến lên bàn cân để chọn lọc vị trí host vì bản chất, siêu mẫu vàng 2008 đủ sức cân cả drama của chương trình, cũng như việc tạo ra một thế hệ người mẫu đẳng cấp như cô. Đó là chưa kể, Võ Hoàng Yến thường xuyên góp mặt trong nhiều cuộc thi sắc đẹp với vai trò người hướng dẫn, hay có một trung tâm đào tạo người mẫu riêng.

Đế chế host của Vietnams Next Top Model mong đợi ai sẽ cầm trịch ở mùa 9? - Ảnh 4.

Hoàng Yến nổi tiếng trong nghề về kĩ năng catwalk và một cá tính không ai đụng hàng

Đế chế host của Vietnams Next Top Model mong đợi ai sẽ cầm trịch ở mùa 9? - Ảnh 5.

Chuyên môn, màu sắc và sự máu lửa giúp Hoàng Yến được kì vọng sẽ xuất hiện trong mùa thứ 9 của "Người mẫu Việt Nam"

Đế chế host của Vietnams Next Top Model mong đợi ai sẽ cầm trịch ở mùa 9? - Ảnh 6.

Trước đó, cô từng góp phần tạo nên thành công cho The Face Vietnam 2018

Một điều khác cần lưu ý là khả năng và tốc độ nói của Võ Hoàng Yến đã được cải thiện rất rõ khi cô làm mentor của The Face Vietnam 2018 và đây cũng là một "bước đệm" để khán giả mong đợi "chân dài" sẽ đảm nhận vị trí host của Vietnam's Next Top Model mùa 9.

"Nữ hoàng giải trí" - Vedette sàn catwalk Hồ Ngọc Hà

Sau mùa 8 với format All Stars, khán giả trông đợi mùa 9 lên sóng với những sự đổi mới toàn diện. Và việc có được Hồ Ngọc Hà ở vị trí host có thể gọi là một "trang mới" cho Vietnam's Next Top Model

Trên thực tế, các nhà sản xuất game show đều khao khát mời được "nữ hoàng giải trí" cho vị trí ghế nóng khi họ tin chắc rằng rating mang về từ đấy sẽ ở mức cao ngất ngưởng. Đó là chưa kể, ngoài việc nổi tiếng trong showbiz ở cương vị ca sĩ, Hồ Ngọc Hà cũng từng có thâm niên trong nghề người mẫu, từng làm mentor ở Gương mặt thương hiệu mùa đầu tiên và kĩ năng cũng đạt trình độ thượng thừa. Bằng chứng là cô luôn được các NTK lớn và hàng đầu tại Việt Nam mời tham gia trình diễn ở vị trí vedette, như một cách khẳng định giá trị mà Hà Hồ đang sở hữu.

Đế chế host của Vietnams Next Top Model mong đợi ai sẽ cầm trịch ở mùa 9? - Ảnh 7.

Hồ Ngọc Hà vẫn là cái tên đủ sức nặng cho nhà sản xuất

Đế chế host của Vietnams Next Top Model mong đợi ai sẽ cầm trịch ở mùa 9? - Ảnh 8.

"Nữ hoàng giải trí" của showbiz Việt từng tham gia Asia's Next Top Model 2018 với vai trò giám khảo khách mời và trực tiếp hướng dẫn cho thí sinh trong thử thách.

Đế chế host của Vietnams Next Top Model mong đợi ai sẽ cầm trịch ở mùa 9? - Ảnh 9.

Sức ảnh hưởng của Hà Hồ đã vượt ra phạm vi trong nước.

Cần nhớ vào mùa All Stars, mạng xã hội từng xuất hiện tin đồn nhà sản xuất đã liên lạc với Hồ Ngọc Hà và mời cô vào vị trí host, trước khi giao vị trí này cho Trương Ngọc Ánh. Mặc dù chưa có cơ sở để xác minh thực hư vấn đề nhưng chuyện "nữ hoàng giải trí" đủ quyền lực để ngồi vào chiếc ghế nóng là điều có thể dự đoán. Ngoài ra, cô cũng xuất hiện trong đêm Chung kết năm ấy với vai trò ca sĩ biểu diễn và được cho là "bước đệm" cho sự xuất hiện ở mùa 9.

Chưa dừng lại ở đấy, Hà Hồ cũng từng tham gia Người mẫu châu Á 2018 với vai trò giám khảo khách mời và thị phạm trực tiếp cho các thí sinh. Với kinh nghiệm sẵn có và mối quan hệ ở showbiz, một chiếc "ghế nóng" cho Hà Hồ ở một cuộc thi quốc tế đủ cho thấy năng lực. Đó là lí do vì sao fans mong đợi cô cũng sẽ xuất hiện trên vị trí quyền lực ở chương trình phiên bản Việt Nam, sau Asia's Next Top Model.

Hoa hậu chuyển giới quốc tế Hương Giang

Ngay khi mùa 9 rục rịch khởi động, nhiều ý kiến cho rằng Hoa hậu chuyển giới quốc tế Hương Giang sẽ là một màu sắc thú vị nếu cô xuất hiện ở vị trí host. Xét về chuyên môn, dẫu biết Hương Giang không xuất thân ở cương vị một người mẫu được đào tạo bài bản, nhưng kinh nghiệm cô có được từ cuộc thi quốc tế, sức ảnh hưởng và chiếc vương miện đang sở hữu đủ sức mang lại rating cho chương trình. Trường hợp của Hương Giang cũng có thể được hiểu như Trương Ngọc Ánh ở mùa All Stars, khi bản chất của host có thể tạm hiểu là người dẫn dắt, kết nối thí sinh và cũng cần một mentor/ giám khảo chuyên môn để hỗ trợ.

Đế chế host của Vietnams Next Top Model mong đợi ai sẽ cầm trịch ở mùa 9? - Ảnh 10.

Hoa hậu Hương Giang trở thành cái tên hot và có vị trí cao sau khi giành vương miện trong cuộc thi dành cho người chuyển giới quốc tế.

Đế chế host của Vietnams Next Top Model mong đợi ai sẽ cầm trịch ở mùa 9? - Ảnh 11.

Trở về với một danh hiệu lớn, Hương Giang từng được mời làm giám khảo, HLV của Siêu mẫu 2019.

Thế nên, một lá phiếu mong đợi sự xuất hiện của Hương Giang được cho là hợp lí. Chưa kể, rất có thể format mới của mùa 9 sẽ "mở cửa" cho người chuyển giới hoặc lưỡng tính có khao khát trở thành người mẫu. Do đó, một người truyền cảm hứng cho cộng đồng LGBT tốt như Hương Giang sẽ làm tăng giá trị thương hiệu mà chương trình có thể mang lại.

Vì sao dân mạng mong đợi Hương Giang sẽ trở thành host của Vietnam"s Next Top Model mùa 9?Vì sao dân mạng mong đợi Hương Giang sẽ trở thành host của Vietnam's Next Top Model mùa 9? Vietnam"s Next Top Model đã trở lại, phiên bản nào được mong chờ nhất?Vietnam's Next Top Model đã trở lại, phiên bản nào được mong chờ nhất? Vietnam"s Next Top Model trở lại vào mùa thứ 9 với "phiên bản mới"?Vietnam's Next Top Model trở lại vào mùa thứ 9 với 'phiên bản mới'?
chọn
[Photostory] Dự án sắp bung hàng của Khải Hoàn Land tại huyện Nhà Bè
Dự án Khai Hoan Prime có vị trí trên đường Lê Văn Lương, xã Nhơn Đức, huyện Nhà Bè. Dự án đã được cấp phép xây dựng vào tháng 4/2023 và đã tiến hành khởi công, thi công từ tháng 8/2023.