Vì sao dân mạng mong đợi Hương Giang sẽ trở thành host của Vietnam's Next Top Model mùa 9?

Trong số những cái tên vàng đủ sức nặng cầm trịch vị trí host của chương trình thực tế về nghề người mẫu, Hương Giang dù là "kẻ ngoại đạo" nhưng vẫn được mong chờ nắm giữ vị trí này.

Chương trình Người mẫu Việt Nam - Vietnam's Next Top Model được phía nhà sản xuất thông báo chuẩn bị lên sóng mùa 9 sau một năm tạm hoãn. Từ phía ê-kíp hé lộ, kịch bản của chương trình thực tế về nghề người mẫu sẽ có những đổi mới để giữ vững rating sau 8 mùa phát sóng trước đó, đặc biệt là sau mùa All Stars thành công vào năm 2017.

Ngay sau đó, hàng loạt những ý kiến, quan điểm cũng như bày tỏ mong muốn của cộng đồng mạng về cái tên sẽ đảm nhận vị trí host của mùa 9 đã được đưa ra. Thanh Hằng, Hồ Ngọc Hà, Xuân Lan, Võ Hoàng Yến… vẫn là những cái tên xếp vị trí hàng đầu khi họ đã là những "đôi chân" lão làng trong nghề người mẫu và có sức ảnh hưởng nhất định. 

Tuy nhiên, một "tân binh" mới được dân mạng kì vọng có cơ hội giữ vị trí đặc biệt là Hoa hậu chuyển giới Hương Giang.

Vì sao dân mạng mong đợi Hương Giang sẽ trở thành host của Vietnams Next Top Model mùa 9? - Ảnh 1.

Hương Giang là một trong những cạnh tên được xếp đứng cạnh "đàn chị" trong cuộc bầu chọn tìm ra host của Vietnam's Next Top Model 2019.

Trên fanpage chính thức của chương trình, cộng đồng mạng đã đưa ra nhiều ý kiến riêng về việc chọn ai sẽ là host, ngay cả việc bình luận về khả năng cầm trịch của Hoa hậu chuyển giới quốc tế.

"Hương Giang có thể là một phương án thú vị cho cả chương trình lẫn khán giả vì cô ấy rất thông minh, ngôn từ sắc bén và vừa được giải Hoa hậu", "Hương Giang là hợp lí vì là gương mặt mới mẻ của chương trình", "Ai coi Siêu mẫu 2018 sẽ thấy Giang có chuyên môn và ứng xử không thua kém đàn chị nhé", "Hương Giang có sự khéo léo và ứng biến tình huống tốt, mà đó là những yếu tố cần cho vị trí host, BTC nên chọn cô ấy"… là những quan điểm cá nhân của những ai theo dõi show truyền hình thực tế nổi tiếng này.

Vì sao dân mạng mong đợi Hương Giang sẽ trở thành host của Vietnams Next Top Model mùa 9? - Ảnh 2.

Một bức ảnh được fans của Vietnam's Next Top Model chế lại vì mong chờ Hương Giang sẽ là host mùa 9.

Xét ở khía cạnh khách quan, mặc dù là "kẻ ngoại đạo" và theo đuổi hình ảnh ca sĩ, thế nhưng ở vị trí host cần khả năng kết nối, trò chuyện cũng như cái tên đủ để có thể tạo kịch tính cần có, Hương Giang thừa sức "cân cả mùa". Đây có thể được xem là "kịch bản cũ lặp lại" sau mùa All Stars khi Trương Ngọc Ánh dù không phải người mẫu chuyên nghiệp, nhưng cô vẫn hoàn thành tốt vị trí host. 

Thế nên, việc Hương Giang trở thành host của Vietnam's Next Top Model 2019 hoàn toàn có khả năng xảy ra, nhất là ở thời điểm hình ảnh của cô ngày càng được chú ý sau khi mang về chiếc vương miện Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018. Và khi đó, việc có thêm một giám khảo chuyên môn như Võ Hoàng Yến, Hoàng Thùy hay những người mẫu đã có nhiều kinh nghiệm sẵn có sẽ là điều cần thiết để cân bằng chương trình.

Vì sao dân mạng mong đợi Hương Giang sẽ trở thành host của Vietnams Next Top Model mùa 9? - Ảnh 3.

Dù không phải người mẫu chuyên nghiệp nhưng diễn viên, nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh vẫn có thể ngồi vị trí host. Vì sao Hương Giang lại không thể?

Vì sao dân mạng mong đợi Hương Giang sẽ trở thành host của Vietnams Next Top Model mùa 9? - Ảnh 4.

Hương Giang từng thể hiện khả năng catwalk trên sàn diễn chuyên nghiệp với vị trí vedette, do đó cô cũng sẽ có khá nhiều kinh nghiệm để truyền lại cho người mới nếu đảm nhận vị trí host.

Xét về tính cách và khả năng để ngồi vị trí "ghế nóng", Hương Giang tạm thời có được lòng tin của nhiều người, khi cô từng tham gia vị trí mentor của hai chương trình truyền hình thực tế về người mẫu và hoa hậu. Từ hai show truyền hình thực tế này, khán giả thấy rõ cá tính máu lửa của Hoa hậu chuyển giới quốc tế, một chút đanh đá, xéo xắt và thông minh giúp cô cứu rating cả chương trình. Chưa kể, ê-kíp đứng đằng sau xây dựng hình ảnh và hỗ trợ chuyên môn của Hương Giang cũng "không phải dạng vừa".

Nếu xét cả yếu tố giải trí, tính drama và sức nặng truyền thông, Hương Giang có thể là một phương án lựa chọn tốt cho phía nhà sản xuất nếu muốn giữ vững rating cho Vietnam's Next Top Model năm nay.

"Đế chế" host của Vietnam"s Next Top Model mong đợi ai sẽ cầm trịch ở mùa 9?'Đế chế' host của Vietnam's Next Top Model mong đợi ai sẽ cầm trịch ở mùa 9? Vietnam"s Next Top Model đã trở lại, phiên bản nào được mong chờ nhất?Vietnam's Next Top Model đã trở lại, phiên bản nào được mong chờ nhất? Pông Chuẩn trải lòng lần mang bầu thứ 2: "Nhiều đêm tôi nằm khóc vì nghĩ mình vô dụng"Pông Chuẩn trải lòng lần mang bầu thứ 2: 'Nhiều đêm tôi nằm khóc vì nghĩ mình vô dụng'
chọn