Vietnam's Next Top Model 2019: Thanh Hằng khó tham gia mùa 9, Võ Hoàng Yến, Hương Giang được dân mạng ủng hộ

Nhiều ý kiến, tranh cãi diễn ra trên mạng xã hội cho thấy Võ Hoàng Yến và Hoa hậu chuyển giới Hương Giang là trong số những cái tên được nhiều người mong đợi xuất hiện trên dàn "ghế nóng" Vietnam's Next Top Model 2019.

Ngay từ thời Vietnam's Next Top Model rục rịch lên sóng mùa thứ 9 với những thông tin tin úp mở format mới, cộng đồng mạng đã xôn xao, đồn đoán về những cái tên sẽ xuất hiện ở vị trí host và dàn cố vấn trên "ghế nóng". Bởi lẽ, sự thành công của 8 mùa VNTM trước đây có sự đóng góp drama không hề nhỏ từ các ngôi sao, siêu mẫu ở vị trí cố vấn, thậm chí những màn tranh cãi nảy lửa hoặc "chặt chém" các thí sinh trong các thử thách đã trở thành "đặc sản" của chương trình này.

Võ Hoàng Yến, Hương Giang mong đợi xuất hiện để tạo drama

Vietnams Next Top Model 2019: Thanh Hằng khó tham gia mùa 9, Võ Hoàng Yến, Hương Giang được dân mạng ủng hộ - Ảnh 1.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến và Hoa hậu Hương Giang được kì vọng sẽ tham gia năm nay với những vị trí quan trọng. (Ảnh: internet)

Trong số những cái tên được "fan ruột" của VTNM kể tên, Võ Hoàng Yến và Hoa hậu chuyển giới Hương Giang được khán giả mong đợi sẽ xuất hiện trong mùa 9. Trước đó, "đôi chân quyền lực" của sàn catwalk - Võ Hoàng Yến từng tham gia vị trí giám khảo chuyên môn ở mùa All Stars 2017 và tạo nên không ít trận cãi nhau kịch tính, nãy lửa với giám đốc sáng tạo Nam Trung. Cô cũng "không phải dạng vừa" khi sẵn sàng đưa thử thách cho các người mẫu, thậm chí "thét ra lửa" nếu thí sinh có thái độ không  cầu tiến. Ngược lại, Hương Giang là gương mặt hoàn toàn mới của VNTM nhưng lại nhận được sự ủng hộ của khán giả nếu xuất hiện ở mùa 9.

Trên các diễn đàn sắc đẹp và người mẫu nổi tiếng, cộng đồng mạng đã có những lời đánh giá về những siêu mẫu, ngôi sao được dự đoán có khả năng tham gia VNTM 2019. Với siêu mẫu Võ Hoàng Yến, mặc dù bị cho là nói nhanh, thiếu kiểm soát cảm xúc trong những cuộc tranh cãi nhưng số đông cho rằng điều ấy tạo nên một nét riêng và hấp dẫn khán giả. 

Vietnams Next Top Model 2019: Thanh Hằng khó tham gia mùa 9, Võ Hoàng Yến, Hương Giang được dân mạng ủng hộ - Ảnh 2.

Võ Hoàng Yến từng tham gia Vietnam's Next Top Model 2017 với vai trò giám khảo chuyên môn và là mentor của The Face Vietnam 2018.

Vietnams Next Top Model 2019: Thanh Hằng khó tham gia mùa 9, Võ Hoàng Yến, Hương Giang được dân mạng ủng hộ - Ảnh 3.

Võ Hoàng Yến được mệnh danh là "sát thủ sàn runway" và những bước catwalk của cô luôn được đàn em ngưỡng mộ, muốn học hỏi. (Ảnh: Internet)

Vietnams Next Top Model 2019: Thanh Hằng khó tham gia mùa 9, Võ Hoàng Yến, Hương Giang được dân mạng ủng hộ - Ảnh 4.

Võ Hoàng Yến cũng đủ kinh nghiệm thượng thừa để huấn luyện các người mẫu tương lai về kĩ năng chụp ảnh trước ống kính.

Tài khoản facebook P.L cho biết: "Mình thích Võ Hoàng Yến tham gia các show truyền hình thực tế vì tính cách của cô ấy phù hợp, thẳng thắn, trắng đen rõ ràng và cạnh tranh rất văn minh. Năm ngoái coi mùa All Stars, mình chỉ ngóng xem Hoàng Yến và Nam Trung tranh cãi quan điểm thế nào. Năm nay nếu Yến trở lại thì chắc cũng sẽ còn nhiều drama để xem".

Đồng quan điểm ấy, tuy nhiên bạn T.M.K lại nhận xét thêm: "Tính cách của Võ Hoàng Yến dễ bị kích động, nếu sai quan điểm với cô ấy thì sẽ bị bật lại ngay. Chỉ có điều Yến cần phải nói chậm lại, thích coi Yến "đấu khấu" với khách mời mà nhiều lúc cô ấy nói quá nhanh, không kịp hiểu cô ấy muốn ám chỉ điều gì". Ngoài yếu tố drama cần có cho một show truyền hình thực tế dài tập, Võ Hoàng Yến có đầy đủ chuyên môn trong nghề người mẫu và kinh nghiệm đủ để huấn luyện, dạy dỗ các thí sinh.

Bên cạnh việc khán giả mong đợi Võ Hoàng Yến sẽ tham gia với vai trò giám khảo chuyên môn, "fan ruột" của Next Top Model còn kì vọng sẽ có sự xuất hiện của Hoa hậu chuyển giới Hương Giang. Thời gian qua, cái tên của Hương Giang cũng được sự quan tâm lớn từ phía truyền thông, nhất là sau khi giành được vương miện Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018 và liên tục tham gia các show truyền hình giải trí ăn khách hiện tại.

Vietnams Next Top Model 2019: Thanh Hằng khó tham gia mùa 9, Võ Hoàng Yến, Hương Giang được dân mạng ủng hộ - Ảnh 5.

Nếu tham gia VNTM 2019, Hoa hậu chuyển giới Hương Giang sẽ là "làn gió mới" thú vị và hấp dẫn khán giả truyền hình. (Ảnh: Internet)

Nhiều khán giả nhận xét, khả năng ăn nói, hoạt ngôn và hài hước của Hương Giang là điều cần thiết để trở thành host của Vietnam's Next Top Model, chưa kể đây sẽ là "làn gió mới" và có thể là "ngòi kích nổ" cho những drama sẽ xảy ra trong chương trình.

"Hương Giang dẫn chuyện rất hài hước, đôi lúc rất khó tính và cực kì chịu khó xây dựng hình ảnh", "Nếu Hương Giang mà đụng Võ Hoàng Yến, thêm ông Nam Trung đanh đá thì VNTM năm nay là một trời drama nè", "Hương Giang từng làm HLV dạy người mẫu nên chắc kinh nghiệm đủ để chỉ dạy mấy người mới, năm nay format cũng dành cho gương mặt mới nên Hương Giang là lựa chọn phù hợp nhất rồi"... là những lời bình luận của khán giả để lại trên fanpage của chương trình VNTM trong thời gian bắt đầu vòng Sơ tuyển.

Chưa kể, trước khi bắt đầu những thông tin của vòng Sơ tuyển, cộng đồng mạng rộ lên hình ảnh Hương Giang cùng ăn tối vui vẻ với phía đại diện sản xuất chương trình VNTM. Điều này càng khiến mọi người thêm cơ sở tin rằng, rất có thể Hương Giang sẽ xuất hiện trong mùa thứ 9 trong một vị trí rất đặc biệt.

Vietnams Next Top Model 2019: Thanh Hằng khó tham gia mùa 9, Võ Hoàng Yến, Hương Giang được dân mạng ủng hộ - Ảnh 6.

Hiện tại, Hương Giang đang là cái tên gây bão với truyền thông vì độ duyên dáng, hài hước và hoạt ngôn trên sóng truyền hình. (Ảnh: Internet)

Siêu mẫu Thanh Hằng khó xuất hiện ở mùa thứ 9

Một trong những cái tên được khán giả mong đợi sẽ gặp lại ở VNTM 2019 là siêu mẫu Thanh Hằng. Vedette của làng mẫu Việt từng tham gia Người mẫu Việt Nam trong 3 mùa (2013, 2015, 2016) với sự khó tính, nghiêm khắc, cầu toàn nhưng đôi lúc lại rất tình cảm với các thí sinh. Những mùa có sự xuất hiện của Thanh Hằng đều mang tới lượng theo dõi kỉ lục trên sóng truyền hình, đồng thời cá tính của siêu mẫu khiến khán giả có đôi chút sợ sệt, nhất là mỗi khi cô "thét ra lửa" nếu thí sinh không nghe lời. Dù vậy, những ai yêu mến Thanh Hằng đều mong muốn sự trở lại của cô vì những tâm huyết cô dành cho lứa người mẫu trẻ.

Vietnams Next Top Model 2019: Thanh Hằng khó tham gia mùa 9, Võ Hoàng Yến, Hương Giang được dân mạng ủng hộ - Ảnh 7.

Siêu mẫu Thanh Hằng từng làm host của Vietnam's Next Top Model trong 3 mùa. (Ảnh: BTC)

Vietnams Next Top Model 2019: Thanh Hằng khó tham gia mùa 9, Võ Hoàng Yến, Hương Giang được dân mạng ủng hộ - Ảnh 8.

Hình ảnh của Thanh Hằng rất được các người mẫu trẻ yêu thích và cô luôn biết cách dạy dỗ, hết lòng với các "đàn em" để nhận được sự tôn trọng từ họ. (Ảnh: BTC)

Tuy nhiên, nhiều lời bình luận để lại trên các diễn đàn cho rằng Thanh Hằng khó có thể xuất hiện vì cô đang tham gia quá trình quay một bộ phim điện ảnh và một số kế hoạch cá nhân vào cuối năm nay, trùng với lịch quay hình của VNTM mùa 9. Hiện tại, vẫn chưa có thể xác định việc Thanh Hằng có đủ sức và thời gian để tham gia VNTM năm nay hay không, tuy nhiên khán giả vẫn dành một sự kì vọng đặc biệt.

Vietnams Next Top Model 2019: Thanh Hằng khó tham gia mùa 9, Võ Hoàng Yến, Hương Giang được dân mạng ủng hộ - Ảnh 9.

Tuy nhiên, Thanh Hằng hiện đang trong quá trình quay phim điện ảnh và nhiều dự án cá nhân vào cuối năm nay. (Ảnh: Internet)

BTC của VTNM 2019 cũng vừa chính thức công bố chủ đề của năm nay: Be Unique (Hãy là duy nhất) - mỗi một người đều có một bản sắc và cá tính riêng biệt, không ai có thể trở thành bạn và bạn không cần phải cố trở thành ai đó. Trước mắt, BTC đang tiến hành nhận hồ sơ online của các thí sinh để có một cuộc chọn lọc kĩ càng trước khi diễn ra vòng thi casting chính thức. Ngoài ra, BTC cũng công bố thí sinh giành chiến thắng ở thử thách tại vòng online sẽ cầm sẵn tấm vé bước vào nhà chung năm nay.

chọn
Thông tin quy hoạch nổi bật tuần qua (18/5 - 24/5): TP HCM chốt phương án điều chỉnh quy hoạch chung, công bố quy hoạch Trung du và miền núi phía bắc
TP HCM chốt phương án điều chỉnh quy hoạch chung; công bố quy hoạch Trung du và miền núi phía bắc; Hậu Giang xây cầu kết nối Cần Thơ, Kiên Giang; Quy hoạch huyện Cát Hải trở thành quận đảo... là những thông tin quy hoạch nổi bật tuần qua.