'Mất tích' sau 1 năm, Vietnam's Next Top Model 2019 sẽ mang bất ngờ gì sau 5 ngày nữa?

Sau mùa All Stars 2017 thành công, Vietnam's Next Top Model tạm nghỉ ngơi 1 năm và đang có dấu hiệu trở lại khi thông tin chính thức từ chương trình đã được cập nhật trên fanpage.

Sau 8 mùa tổ chức thành công khi tìm ra những Quán quân tài năng cho làng mẫu Việt, show truyền hình thực tế Vietnam's Next Top Model (VNTM) tưởng chừng sẽ khép lại ở mùa All Stars 2017 khi có sự trở lại của các thí sinh mùa trước. Chưa kể, phía sản xuất của VNTM cũng tạm "nghỉ ngơi" một năm để nhường sóng cho The Face Vietnam 2018. Tuy nhiên, "fan ruột" của show truyền hình nổi tiếng này đang rất háo hức khi những thông tin về mùa thứ 9 đang được BTC hé lộ dần trên fanpage.

Mất tích sau 1 năm, Vietnams Next Top Model 2019 sẽ mang bất ngờ gì sau 5 ngày nữa? - Ảnh 1.

Vietnam's Next Top Model 2017 gây được dấu ấn mạnh với khán giả cũng như giữ được sức hấp dẫn sau nhiều mùa

Cụ thể, từ đầu năm 2019, hình hiệu của VNTM cũng đã được thay đổi theo chuẩn kích thước và logo như format gốc từ America's Next Top Model, đồng thời những đoạn clip ngắn, thử thách của các mùa trước cũng BTC "nhá hàng" trên fanpage, báo hiệu sự trở lại của mùa mới. Thậm chí, tại vòng casting người mẫu cho Tuần lễ thời trang quốc tế tại Việt Nam vừa tổ chức vào tháng 3/2019, phía BTC cũng đã có cuộc sàng lọc để chọn ra những nhân tố mới cho VNTM cũng như điểm mặt những cái tên ấn tượng sẽ tham gia mùa 9.

Mới đây, fanpage chính thức của VNTM cũng vừa đăng tải hình ảnh mới, úp mở một sự kiện dành riêng cho các thí sinh mùa thứ 9 sẽ được giới thiệu vào 5 ngày tới. Theo cập nhật từ phía phóng viên, hiện tại BTC đã lên kế hoạch cũng như các thử thách đầu tiên dành cho những thí sinh ở vòng casting online cũng như trực tiếp với các BGK và host chính thức của chương trình.

Mất tích sau 1 năm, Vietnams Next Top Model 2019 sẽ mang bất ngờ gì sau 5 ngày nữa? - Ảnh 2.

Hình ảnh mới nhất của VNTM mùa 9 được BTC "nhá hàng"

Ở phía dòng bình luận, cộng đồng mạng đưa ra dự đoán có khả năng host chính thức của chương trình sẽ được BTC công bố đầu tiên trong vài ngày tới. Theo đó, siêu mẫu Thanh Hằng, Võ Hoàng Yến... đều mong đợi xuất hiện trở lại ở mùa 9. Thậm chí, nhiều sự kì vọng sự xuất hiện của Hoa hậu chuyển giới Hương Giang sẽ tham gia ở cương vị host và đây sẽ là "làn gió mới" cho chương trình năm nay.

Hiện tại, thông báo chính thức về format cũng như dàn cố vấn, giám khảo chuyên môn và host của chương trình vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, dân mạng và "fan ruột" của show truyền hình này đã có những dự đoán cho riêng mình. Điều đáng nói, sau 8 mùa tổ chức, VNTM vẫn giữ được sức hút riêng của mình khiến người hâm mộ dõi theo từng ngay. Với mùa thứ 9 tổ chức năm nay, VTNM đang đứng đầu về danh sách các show truyền hình thực tế về giải trí tại Việt Nam tổ chức nhiều mùa và vẫn đang tiếp tục sản xuất.


chọn
Hình ảnh cầu vượt sông Châu Giang nối Bình Lục - Lý Nhân, Hà Nam đang xây dựng
Cầu vượt sông Châu Giang trên trên tuyến đường từ QL1A đi đường nối 2 cao tốc, kết nối các huyện Bình Lục - Lý Nhân, Hà Nam đang xây dựng.