Vietnam's Next Top Model 2019: Minh Hằng làm host; Hoàng Yến, Cao Ngân trở thành giám khảo?

Thông tin trên khiến không ít người hâm mộ show truyền hình nổi tiếng về nghề người mẫu bất ngờ khi một số cái tên "lạ lẫm" với vai trò giám khảo xuất hiện trên "ghế nóng".

Giữa thời điểm nóng với những lời đồn đoán về format mới cũng như dàn ngôi sao sẽ xuất hiện trong vị trí quan trọng của mùa 9, trang thông tin Wikipedia vừa cập nhật nhiều nội dung liên quan tới show truyền hình thực tế về nghề người mẫu trong năm 2019.

Đáng chú ý trong số những nội dung được đăng tải, người mẫu, ca sĩ Minh Hằng được lựa chọn cho vị trí host (người dẫn dắt chương trình), trong khi đó vị trí giám khảo chuyên môn có nhiều cái tên đáng chú ý: Siêu mẫu Võ Hoàng Yến, chuyên viên trang điểm Nam Trung, cố vấn catwalk Adam Williams, giám đốc sáng tạo của nhiều sự kiện thời trang đình đám tại Việt Nam - Hương Color và người mẫu Cao Ngân.

Vietnams Next Top Model 2019: Minh Hằng làm host; Hoàng Yến, Cao Ngân trở thành giám khảo?  - Ảnh 1.

Thông tin được cập nhật tại Wikipedia với từ khóa "Vietnam's Next Top Model 2019" hiển thị nhiều cái tên đáng chú ý ở vai trò host và giám khảo.

Hầu hết những cái tên được "điểm mặt" đều không quá xa lạ với những ai theo dõi Vietnam's Next Top Model trong nhiều năm. Trong số những cái tên được chia sẻ, Võ Hoàng Yến hay Nam Trung đều là "người quen" với khán giả truyền hình khi họ từng tham gia với vai trò giám khảo chuyên môn và định hình phong cách của mùa All Stars vào năm 2017. Cố vấn catwalk Adam Williams cũng từng tham gia vào hàng ghế đánh giá và loại trừ thí sinh trong hai mùa 2013 (mùa 4) và 2014 (mùa 5), trong khi Hương Color cũng từng tham gia một mùa với tư cách giám khảo.

Chỉ duy nhất Cao Ngân, người mẫu từng xuất hiện tại mùa All Stars với tư cách thí sinh xuất hiện ngang hàng cùng những cái tên quá đình đám trong làng mốt Việt với tư cách giám khảo. Đây là một sự khó hiểu với những ai đang quan tâm show truyền hình về đào tạo nghề người mẫu tại Việt Nam. Mặc dù "đôi chân" cao kều này từng tham gia vào vị trí "ghế nóng" của một cuộc thi liên quan tới lĩnh vực thiết kế nhưng với kinh nghiệm còn non nớt và tuổi nghề hạn hẹp thì việc ngồi cùng hàng với những giám khảo khác là điều sẽ gây tranh cãi trên cộng đồng mạng.

Vietnams Next Top Model 2019: Minh Hằng làm host; Hoàng Yến, Cao Ngân trở thành giám khảo?  - Ảnh 2.

Cao Ngân bất ngờ được ngồi chung hàng giám khảo với "đàn chị" Võ Hoàng Yến?!

Tuy nhiên, nhiều khán giả tinh ý chỉ ra rằng, mặc dù Wikipedia là trang thông tin được mệnh danh là "bách khoa toàn thư" nhưng không ít trường hợp đưa ra thông tin chưa rõ ràng, xác thực về các show truyền hình thực tế. Hơn hết, Vietnam's Next Top Model 2019 chỉ mới đang ở giai đoạn sơ tuyển và chọn lọc thí sinh, chưa có bất kì thông tin chính thức nào từ phía sản xuất xác định rõ danh tính các giám khảo và host nên việc "lọt tin" là điều khó xảy ra. Mặc khác, nhiều tài khoản facebook còn cho rằng Wikipedia có thể được chỉnh sửa thông tin và cập nhật liên tục bởi nhiều tài khoản khác nhau, trước khi có thông tin cụ thể và xác thực từ phía các đơn vị sản xuất show truyền hình.

Do vậy, thông tin trên có thể là giả thuyết ban đầu được cư dân mạng chia sẻ để gây sự chú ý giữa thời điểm Vietnam's Next Top Model đang rầm rộ trở lại trong mùa 9.

chọn
Cận cảnh khu công nghiệp - đô thị 1.000 ha đang triển khai gần hai cao tốc ở Bắc Ninh
KCN Nam Sơn - Hạp Lĩnh nằm ven cao tốc Nội Bài - Hạ Long và gần đường Vành đai 4 vùng Thủ đô theo quy hoạch.