Đà Nẵng không tổ chức Lễ hội pháo hoa quốc tế DIFF 2020 do dịch Covid-19

Ngày 20/2, UBND TP Đà Nẵng cho biết, đã thống nhất chủ trương không tổ chức Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng - DIFF 2020 do tình hình dịch bệnh Covid-19 hiện nay.

Cụ thể, UBND thành phố giao Sở VH&TT thông tin cho các cơ quan, đơn vị liên quan biết, thực hiện công tác truyền thông cho người dân, du khách được biết. Đồng thời, căn cứ tình hình thực tế, chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan chủ động tham mưu UBND thành phố các vấn đề liên quan đến DIFF trong thời gian đến.

Do dịch Covid-19, Đà Nẵng không tổ chức Lễ hội pháo hoa quốc tế DIFF 2020 - Ảnh 1.

Do dịch Covid-19, Đà Nẵng không tổ chức Lễ hội pháo hoa quốc tế 2020. (Ảnh: S.G).

Trước đó, Giám đốc Sở Du lịch TP Đà Nẵng cho biết, đã và đang phối hợp với Sở Y tế, các địa phương, doanh nghiệp du lịch để có các biện pháp phòng dịch và đảm bảo an toàn cho khách du lịch.

Các điểm tham quan, các cơ sở kinh doanh dịch vụ du lịch đang thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch như: Phun khử trùng, phát khẩu trang, đẩy mạnh tuyên truyền cho du khách...

Hiện nay, tất cả các hoạt động du lịch trên địa bàn TP Đà Nẵng vẫn diễn ra bình thường, các khu, điểm du lịch như: Sun World Bà Nà Hills, Khu Danh thắng Ngũ Hành Sơn, Bảo tàng Đà Nẵng, Bảo tàng Điêu khắc Chăm, chùa Linh Ứng Sơn Trà... vẫn đang mở cửa đón du khách.

Sở Du lịch thành phố thông tin để các đối tác yên tâm tiếp tục lựa chọn điểm đến Đà Nẵng an toàn - thân thiện - mến khách.

Theo kế hoạch, năm 2020 ngành du lịch Đà Nẵng dự kiến đón 9,6 triệu lượt khách. Trong đó có khoảng 4 triệu lượt khách quốc tế và 5,6 triệu lượt khách nội địa.



Diễn đàn Đầu Tư Việt Nam 2025 - Mid-Year Update do trang thông tin điện tử tổng hợp VietnamBiz, Việt Nam Mới tổ chức sẽ diễn ra vào lúc 13h30 ngày 03/06/2025 tại Khách sạn L7 West Lake Hanoi by LOTTE, TP Hà Nội.

Sự kiện quy tụ các nhà hoạch định chính sách, các chuyên gia tài chính, các định chế tài chính, đại diện từ các doanh nghiệp, ngân hàng, các cơ quan thông tấn báo chí và đông đảo nhà đầu tư có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường.

Trong giai đoạn thị trường có nhiều thay đổi với những tác động chính sách, Diễn đàn hứa hẹn mang lại không gian để các chuyên gia bàn luận về các xu hướng đầu tư mới, các góc nhìn chiến lược, mở ra nhiều ý tưởng đầu tư phù hợp cho giai đoạn mới. Đồng thời tạo cơ hội gặp gỡ, kết nối giữa nhà đầu tư và các đối tác tiềm năng trên thị trường.

BTC dành số lượng vé hạn chế cho độc giả Việt Nam Mới. Vui lòng đăng ký và hoàn thành khảo sát tại đây để xác nhận tham dự.

chọn
Tập đoàn BGI muốn mua lại khu đô thị 30 ha ở Bắc Giang từ nhóm TSG Group
BGI đang lên kế hoạch rót 256 tỷ để trở thành công ty mẹ của Bất động sản Việt Yên - chủ đầu tư khu đô thị mới thị trấn Bích Động, huyện Việt Yên, Bắc Giang.