Đà Nẵng theo dõi 24 người nghi ngờ mắc Covid-19

Theo Sở Y tế TP Đà Nẵng, từ 13h30 phút ngày 8/3 đến 8h ngày 9/3, trên địa bàn thành phố ghi nhận 2 trường hợp người nước ngoài (người Anh) nhiễm Covid-19 và 24 trường hợp nghi ngờ mắc Covid-19.

Cụ thể, 24 trường hợp nghi ngờ mắc Covid-19 gồm 18 người Việt Nam, 1 Thái Lan, 1 người Romani, 1 người Hàn Quốc. Đồng thời chuyển cách li tập trung 8 trường hợp.

Về trường hợp 2 trường hợp người nước ngoài (người Anh) nhiễm Covid-19, hiện đang được điều trị tại bệnh viện Đà Nẵng. Sức khỏe họ đang được theo dõi chặt chẽ.

Đồng thời, TP Đà Nẵng đang theo dõi tại các khu cách li tập trung 1.065 trường hợp.

Đà Nẵng theo dõi 24 người nghi ngờ mắc Covid-19  - Ảnh 1.

Hai trường hợp người nước ngoài (người Anh) nhiễm Covid-19, hiện đang được điều trị tại bệnh viện Đà Nẵng. Sức khỏe họ đang được theo dõi chặt chẽ (Ảnh tư liệu).

Trong ngày 8/3, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật đã giám sát 25 tàu bay, 1 tàu biển, với 1.113 người nhập cảnh. Tất cả đều khai báo y tế.

Trưa 9/3, UBND TP Đà Nẵng cũng đã công bố lịch trình 2 người Anh nhiễm Covid-19 để người dân biết.

Ban Quản lí tòa nhà Trung tâm hành chính thành phố cũng đã có thông báo, và từ sáng cùng ngày đã bắt đầu triển khai đo thân nhiệt đối với tất cả người ra vào làm việc.

chọn
Doanh nghiệp 'hụt hơi' do sự rút lui của đối tác ngoại
Theo Chủ tịch CLB BĐS TP HCM, hơn 3 năm qua, các quỹ đầu tư nước ngoài, đặc biệt là công ty chứng khoán có nguồn vốn lớn đã rút khỏi Việt Nam khoảng trên dưới 5 tỷ USD.