Đang điều tra nghi án chồng giết vợ, gọi con vớt xác

Con trai nạn nhân cho biết, ông T. có gọi điện nói đã giết mẹ, kêu về vớt xác. Theo người nhà gia đình, ông T. có tính ghen tuông, mới đây hay người đã nộp đơn ly hôn. 

Trao đổi với báo chí về nghi án chồng giết vợ, cơ quan CSĐT Công an TP Cần Thơ cho hay, đang khẩn trương điều tra làm rõ vụ việc bà Cao Thị Nga (51 tuổi, thường trú ở xã Đông Thuận, huyện Thới Lai, TP Cần Thơ) bị chém nhiều nhát, ngã xuống nước tử vong.

dang dieu tra nghi an chong giet vo goi con vot xac

Hiện trường vụ án. (Nguồn ảnh: Vietnamnet)

Nghi phạm bước đầu được xác định chính là chồng bà này. Vụ việc có thể xảy ra vào rạng sáng ngày 23/5.

Theo con trai nạn nhân, sau khi sát hại vợ, ông T. có gọi điện thông báo đã giết mẹ, kêu về vớt xác.

Nguyên nhân khiến người chồng sát hại vợ có thể là do ghen tuông, người nhà cho hay gần đây vợ chồng ông T. đã nộp đơn ly hôn.

dang dieu tra nghi an chong giet vo goi con vot xac Hà Nội: Nghi vợ có bồ, chồng dùng dao đâm nhiều nhát

Nghi vợ có bồ nên Nguyễn Thành Kiên đã dùng dao bầu đâm nhiều nhát vào cổ, bụng khiến chị T. bị thương nặng và ...

dang dieu tra nghi an chong giet vo goi con vot xac Đã bắt được nghi phạm ra tay ‘giết’ vợ đang mang bầu 13 tuần tuổi ở Ninh Bình

Lãnh đạo công an huyện Gia Viễn (Ninh Bình) xác nhận, đơn vị đã bắt được Nguyễn Hữu Cường, nghi phạm ra tay “giết” vợ ...


Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 - Summer Summit

Thời gian: 11/06/2026
Địa điểm: L7 West Lake Hanoi by Lotte Hotels, Ballroom tầng 4, 683 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Vietnam Investment Forum 2026 - Summer Summit quy tụ đại diện cơ quan quản lý, lãnh đạo ngân hàng, công ty chứng khoán, quỹ đầu tư, giám đốc phân tích và các chuyên gia kinh tế độc lập, tập trung vào bức tranh vĩ mô, AI & Big Data và chiến lược tìm kiếm Alpha trong nửa cuối năm 2026.

Ba phiên thảo luận chính:

Phiên thảo luận 1: Vĩ mô 2026 - Việt Nam trước các cú sốc từ bên ngoài và cơ hội từ bên trong
Phiên thảo luận 2: AI & Big Data - Từ lợi thế ra quyết định đến thế hệ sản phẩm đầu tư mới
Phiên thảo luận 3: Cơ hội tìm kiếm Alpha trên thị trường chứng khoán và các kênh tài sản phổ biến

Tìm hiểu chương trình tại VIF 2026 Summer Summit.

Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về nửa cuối năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.

chọn
Quan điểm cho vay bất động sản của các ngân hàng: Không 'đóng van' nhưng phải chọn lọc
Nhiều lãnh đạo ngân hàng có chung quan điểm về cách tiếp cận đối với tín dụng bất động sản là không đồng loạt siết mảng này, song sẽ tái cơ cấu theo hướng chọn lọc, ưu tiên dự án có pháp lý rõ ràng, dòng tiền minh bạch và đáp ứng nhu cầu thực, trong khi các khoản vay tiềm ẩn rủi ro cao sẽ bị hạn chế đáng kể.