Đất có quy hoạch ở huyện Bắc Tân Uyên, Bình Dương

Các khu đất có quy hoạch ở huyện Bắc Tân Uyên theo bản đồ sử dụng đất.

Xem thêm: Đất có quy hoạch ở tỉnh Bình Dương

Huyện Bắc Tân Uyên có diện tích 40.087,67 ha với dân số 58.439 người (năm 2020). Huyện có 10 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Tân Thành và Tân Bình; 8 xã gồm Hiếu Liêm, Tân Lập, Bình Mỹ, Đất Cuốc, Thường Tân, Tân Định, Lạc An, Tân Mỹ.

Trên địa bàn huyện Bắc Tân Uyên hiện có nhiều khu đất có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người muốn mua nhà đất để ở. 

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Một ví dụ về khu đất có quy hoạch ở huyện Bắc Tân Uyên là khu đất nằm ở phía đông bắc huyện, dọc Đường huyện 416, gần chi nhánh trại chăn nuôi Thanh Tân về phía đông bắc. Khu đất này được quy hoạch là đất giáo dục.

Có thể nhận biết các khu đất có quy hoạch ở huyện Bắc Tân Uyên trên bản đồ quy hoạch trên ứng dụng Thông tin quy hoạch xây dựng do Sở Xây dựng tỉnh Bình Dương cung cấp.

Dưới đây là một số khu đất có quy hoạch ở huyện Bắc Tân Uyên thể hiện trên bản đồ quy hoạch trên ứng dụng Thông tin quy hoạch xây dựng do Sở Xây dưng tỉnh Bình Dương cung cấp.

Đất có quy hoạch ở huyện Bắc Tân Uyên, Bình Dương - Ảnh 1.

Một số khu đất có quy hoạch thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Bắc Tân Uyên. (Ô kẻ viền vàng).

Đất có quy hoạch ở huyện Bắc Tân Uyên, Bình Dương - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

Đất có quy hoạch ở TP Thuận An, Bình Dương - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm các khu đất có quy hoạch ở huyện Bắc Tân Uyên trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Bắc Tân Uyên TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở huyện Bắc Tân Uyên TẠI ĐÂY.