Đất có quy hoạch ở huyện Côn Đảo, Bà Rịa - Vũng Tàu

Các khu đất có quy hoạch ở huyện Côn Đảo theo bản đồ sử dụng đất.

Côn Đảo là một quần đảo nằm ở ngoài khơi bờ biển Nam Bộ và cũng là đơn vị hành chính cấp huyện trực thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Việt Nam.

Quần đảo cách thành phố Vũng Tàu 97 hải lý theo đường biển. Nơi gần Côn Đảo nhất trên đất liền là xã Vĩnh Hải, thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng, cách 40 hải lý. Quần đảo gồm 16 hòn đảo, trong đó 14 hòn quây cụm gần nhau; riêng hai hòn Trứng Lớn và Trứng Nhỏ nằm tách biệt về phía tây, vốn dĩ mới được chính quyền Việt Nam nhập vào huyện Côn Đảo từ năm 1995. Côn Đảo có tổng diện tích đất nổi là 76 km², trong đó đảo lớn nhất là đảo Côn Sơn 51,52 km².

Trên địa bàn huyện Côn Đảo hiện có nhiều khu đất có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người mua nhà đất để ở.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch

Dưới đây, trong vòng tròn màu đỏ là ví dụ khu đất có quy hoạch ở huyện Côn Đảo thể hiện một phần trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Côn Đảo đến năm 2030.

Khu đất có quy hoạch của huyện Côn Đảo được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Côn Đảo đến năm 2030. (Nguồn: Ứng dụng quy hoạch tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu).

 Khu đất được quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Ký hiệu đất đai trên bản đồ quy hoạch.

(Sơ đồ trong bài được căn cứ theo ứng dụng quy hoạch Bà Rịa - Vũng Tàu do Sở Tài nguyên - Môi trường Bà Rịa - Vũng Tàu cung cấp). 

- XEM CHI TIẾT CÁC KHU ĐẤT CÓ QUY HOẠCH Ở HUYỆN CÔN ĐẢO thông qua bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Côn Đảo TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở huyện Côn Đảo TẠI ĐÂY.