Quy hoạch

Đất có quy hoạch ở huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai

Các khu đất có quy hoạch ở huyện Nhơn Trạch theo bản đồ sử dụng đất.

Huyện Nhơn Trạch nằm ở phía tây nam tỉnh Đồng Nai, trung tâm huyện cách TP Biên Hòa 40 km, cách TP HCM 30 km. Huyện gồm 12 đơn vị hành chính, gồm một thị trấn Hiệp Phước và 11 xã: Đại Phước, Long Tân, Long Thọ, Phú Đông, Phú Hội (huyện lỵ), Phú Thạnh, Phú Hữu, Phước An, Phước Khánh, Phước Thiền, Vĩnh Thanh.

Trên địa bàn huyện Nhơn Trạch hiện có nhiều khu đất có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Các khu đất có quy hoạch trên địa bàn huyện Nhơn Trạch được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Nhơn Trạch, bản đồ này được công bố công khai trên cổng thông tin điện tử của huyện để lấy ý kiến người dân từ tháng 4 năm 2021. Trong hình dưới đây, những khu đất trong khung hoặc đường kẻ màu vàng là một số những khu đất có quy hoạch ở huyện Nhơn Trạch:

Đất có quy hoạch ở huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai - Ảnh 1.

Một số khu đất có quy hoạch thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Nhơn Trạch.

Đất có quy hoạch ở huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

Đất có quy hoạch ở huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Nhơn Trạch.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm các khu đất có quy hoạch ở huyện Nhơn Trạch trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Nhơn Trạch TẠI ĐÂY.


Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở huyện Nhơn Trạch TẠI ĐÂY.

Bản đồ quy hoạch
 
chọn