Đất có quy hoạch ở phường An Biên, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng

Các khu đất có quy hoạch ở phường An Biên, quận Lê Chân theo bản đồ sử dụng đất.

An Biên là một phường thuộc quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng. Phường An Biên có diện tích 0,29 km². Về địa giới hành chính phường An Biên phía đông giáp quận Ngô Quyền; phía tây giáp phường Cát Dài; phía nam giáp phường Trại Cau và phường Hồ Nam; phía bắc giáp quận Hồng Bàng.

Xem thêm: Đất có quy hoạch ở TP Hải Phòng

Địa bàn phường An Biên có nhiều khu đất có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người mua nhà đất để ở. 

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Các khu đất có quy hoạch trên địa bàn phường An Biên được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Lê Chân. Quy hoạch sử dụng đất quận Lê Chân được thể hiện trên bản đồ hoạch sử dụng đất của Đồ án điều chỉnh Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/2000 quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng đến năm 2025. 

 Một số khu đất có quy hoạch của phường An Biên trên bản đồ hoạch sử dụng đất của Đồ án điều chỉnh Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/2000 quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng đến năm 2025.  

  Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh.  

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm các khu đất có quy hoạch ở phường An Biên trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Lê Chân TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở phường An Biên TẠI ĐÂY.