Đất có quy hoạch ở quận Lê Chân, Hải Phòng

Các khu đất có quy hoạch ở quận Lê Chân theo bản đồ sử dụng đất.

Lê Chân là một quận thuộc thành phố Hải Phòng. Nằm ở trung tâm thành phố Hải Phòng. Có diện tích vào khoảng 11,9 km².

Vị trí địa lý quận Lê Chân như sau: Phía đông giáp quận Ngô Quyền; phía tây giáp huyện An Dương (qua sông Đào Hạ Lý) và quận Kiến An (qua sông Lạch Tray); phía nam giáp quận Dương Kinh với ranh giới là sông Lạch Tray; phía bắc giáp quận Hồng Bàng.

Trên địa bàn quận Lê Chân hiện có nhiều khu đất có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Một ví dụ về khu đất có quy hoạch ở quận Lê Chân là khu đất dài khoảng 600 m ven sông Lạch Tray. Vị trí cụ thể của khu đất này như sau: Phía đông giáp đường Võ Nguyên Giáp; phía bắc giáp đường Sao Biển 6. Khu đất này được quy hoạch là đất thương mại dịch vụ.

Dưới đây là một số khu đất có quy hoạch ở quận Lê Chân thể hiện một phần trong bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020, TP Hải Phòng:

Đất có quy hoạch ở quận Lê Chân, Hải Phòng - Ảnh 1.

Quận Lê Chân trên bản đồ Google vệ tinh.

Đất có quy hoạch ở quận Lê Chân, Hải Phòng - Ảnh 2.

Trong đường tròn màu vàng là khu đất có quy hoạch là đất thương mại dịch vụ thể hiện trên bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 của quận Lê Chân, TP Hải Phòng.

Đất có quy hoạch ở quận Lê Chân, Hải Phòng - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch.

Đất có quy hoạch ở quận Lê Chân, Hải Phòng - Ảnh 4.

Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

 (Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm các khu đất có quy hoạch ở quận Lê Chân trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Lê Chân TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở quận Lê Chân TẠI ĐÂY. 


chọn
Đề xuất thời hạn sở hữu chung cư 50 - 70 năm - Bài 1: Không có chuyện ‘đuổi’ người dân ra khỏi nhà
Theo đề cương Luật Nhà ở (sửa đổi) đang được Bộ Xây dựng trình lấy ý kiến, sổ hồng cho căn hộ chung cư sẽ có thời hạn từ 50 - 70 năm hoặc theo tuổi thọ công trình thay vì thời hạn “lâu dài” như hiện nay.