Đất có quy hoạch ở phường Phước Hòa, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Cách tra cứu những khu đất có quy hoạch ở phường Phước Hòa, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Phường Phước Hòa là đơn vị hành chính của TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa; là một trong 14 phường nội thành của TP Nha Trang với diện tích 0,94 km2.

Phía đông phường Phước Hòa giáp phường Tân Lập và phường Phước Tiến; phía nam giáp vành đai sân bay Nha Trang; phía tây giáp phường Phước Hải, phía bắc giáp phường Phước Tân. Phường được phân bố thành 16 tổ dân phố.

Phường có sân vận động Mã Thánh, Sân Bóng Đa T-T Đa Quốc,... Bãi biển Nha Trang, khu đô thị Lê Hồng Phong 1, Bệnh viện Quân Y 87 cách trung tâm phường khoảng 2 km.

Trên địa bàn phường này hiện có một số khu đất thuộc diện có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người muốn mua nhà đất để ở.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm,…

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Một ví dụ về đất có quy hoạch ở phường Phước Hòa là khu đất nằm gần số 509, đường Lê Hồng Phong về phía đông. Khu đất này được quy hoạch làm đất giao thông.

Có thể nhận biết các khu đất có quy hoạch ở phường Phước Hòa theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Dưới đây là ví dụ khu đất có quy hoạch ở phường Phước Hòa thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa:

Đất có quy hoạch ở phường Phước Hòa, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa - Ảnh 1.

Phường Phước Hòa trên bản đồ Google vệ tinh

Quy hoạch sử dụng đất phường Phước Hòa theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Khu đất được khoanh tròn màu xanh chính là ví dụ về khu đất được quy hoạch ở phường Phước Hòa.

Khu đất được khoanh tròn màu xanh là đất được quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm những khu đất có quy hoạch trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Phước Hòa TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở phường Phước Hòa TẠI ĐÂY.