Đất có quy hoạch ở quận Sơn Trà, Đà Nẵng

Các khu đất có quy hoạch ở quận Sơn Trà theo bản đồ sử dụng đất.

Sơn Trà là một quận nằm về phía đông bắc của thành phố Đà Nẵng, trải dài theo hạ lưu phía hữu ngạn sông Hàn. Quận có diện tích tự nhiên là 59,32 km2 và dân số tính đến năm 2013 là khoảng 144.753 người.

Quận Sơn Trà có ba mặt giáp sông, biển, cụ thể phía bắc và đông giáp biển Đông, phía tây giáp sông Hàn, phía nam giáp quận Ngũ Hành Sơn. Quận Sơn Trà hiện có 7 phường, đó là An Hải Đông, An Hải Tây, Phước Mỹ, An Hải Bắc, Nại Hiên Đông, Mân Thái và Thọ Quang.

Trên địa bàn quận Sơn Trà hiện có một vài khu đất có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người muốn mua nhà đất để ở.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Các khu đất có quy hoạch trên địa bàn quận Sơn Trà được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Sơn Trà. Trong hình dưới đây, những khu đất được khoanh tròn màu vàng là một số khu đất có quy hoạch ở quận Sơn Trà thể hiện trên Bản đồ quy hoạch sử dụng đất và phân khu chức năng đến năm 2030:

Đất có quy hoạch ở quận Sơn Trà, Đà Nẵng - Ảnh 1.

Khu đất có quy hoạch của quận Sơn Trà thể hiện trên Bản đồ quy hoạch sử dụng đất và phân khu chức năng đến năm 2030.

Đất có quy hoạch ở quận Sơn Trà, Đà Nẵng - Ảnh 2.

Ảnh thực địa trên google vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG KHU ĐẤT CÓ QUY HOẠCH Ở QUẬN SƠN TRÀ thông qua bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở quận Sơn Trà TẠI ĐÂY.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).