Đất có quy hoạch ở tỉnh Nam Định

Các khu đất có quy hoạch ở tỉnh Nam Định theo bản đồ sử dụng đất.

Nam Định là một tỉnh nằm ở phía nam đồng bằng Bắc Bộ (còn gọi là đồng bằng Sông Hồng), Việt Nam. Nam Định có diện tích lớn thứ 52 trong 63 tỉnh thành. Tổng diện tích là 1.668,5 km2.

Vị trí địa lý của tỉnh Nam Định như sau: Giáp tỉnh Thái Bình về phía đông bắc, tỉnh Ninh Bình về phía tây nam, tỉnh Hà Nam về phía tây bắc và về phía đông nam giáp vịnh Bắc Bộ, thuộc Biển Đông.

Trên địa bàn tỉnh Nam Định hiện có nhiều khu đất có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Một ví dụ về khu đất có quy hoạch ở tỉnh Nam Định là khu đất dài khoảng 1 km ven quốc lộ 21B. Vị trí cụ thể của khu đất này như sau: Phía bắc giáp quốc lộ 21B; phía nam là quốc lộ 21A. Khu đất này được quy hoạch là Khu công nghiệp Mỹ Thuận.

Dưới đây là một số khu đất có quy hoạch ở tỉnh Nam Định thể hiện bản đồ định hướng phát triển không gian vùng tỉnh Nam Định đến năm 2020:

Đất có quy hoạch ở tỉnh Nam Định - Ảnh 1.

Tỉnh Nam Định thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đất có quy hoạch ở tỉnh Nam Định - Ảnh 2.

Trong đường tròn màu xanh là khu đất có quy hoạch là KCN Mỹ Thuận thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 của tỉnh Nam Định.

Đất có quy hoạch ở tỉnh Nam Định - Ảnh 3.

Kí hiệu các loại đất.

Đất có quy hoạch ở tỉnh Nam Định - Ảnh 4.

Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm các khu đất có quy hoạch ở tỉnh Nam Định trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tỉnh Nam Định TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở tỉnh Nam Định TẠI ĐÂY.