Đất có quy hoạch ở xã Cam Hải Đông, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa

Cách tra cứu những khu đất có quy hoạch ở xã Cam Hải Đông, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa.

Xem thêm: Đất có quy hoạch ở tỉnh Khánh Hòa

Cam Hải Đông là một xã ven biển nằm ở phía đông của huyện Cam Lâm, nằm cách trung tâm hành chính huyện khoảng 2 km. Năm 1985 thành lập xã có trên 900 người, tính đến năm 2019 có dân số là 3.957 khẩu và 980 hộ. Xã được chia thành hai thôn, đó là: thôn Cù Hin và thôn Thủy Triều.

Tổng diện tích tự nhiên của xã là 3.791,68 ha, phía đông của xã giáp biển Đông (Bãi Dài); phía tây giáp đầm Thủy Triều (bao gồm các xã Cam Hòa, Cam Hải Tây, thị trấn Cam Đức và xã Cam Thành Bắc); phía nam giáp phường Cam Nghĩa (TP Cam Ranh) và phía bắc giáp xã Phước Đồng (TP Nha Trang). 

Địa bàn xã Cam Hải Đông có nhiều khu đất có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người mua nhà đất để ở.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Các khu đất có quy hoạch trên địa bàn xã Cam Hải Đông có thể được tham khảo theo Bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa. Bản đồ quy hoạch này được UBND tỉnh Khánh Hòa phê duyệt ngày 18/2. 

Trong hình dưới đây, những khu đất trong khung màu vàng là một số khu đất có quy hoạch ở xã Cam Hải Đông thể hiện trên Bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa:

 Khu đất có quy hoạch của xã Cam Hải Đông thể hiện trên Bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa.

 Ảnh thực địa trên google vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG KHU ĐẤT CÓ QUY HOẠCH Ở XÃ CAM HẢI ĐÔNG thông qua bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây. 

Xem thêm những khu đất có quy hoạch ở xã Cam Hải Đông TẠI ĐÂY.

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo).