Đất có quy hoạch ở xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP HCM

Cách tra cứu những khu đất có quy hoạch ở xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP HCM.

Xã Tân Phú Trung là một xã thuộc huyện Củ Chi (TP HCM), có diện tích 30,77 km². Tân Phú Trung là một xã nằm ở phía nam huyện Củ Chi.

Theo Quyết định Phê duyệt điều chỉnh Quy hoạch chung xây dựng thành phố Hồ Chí Minh đến năm 2025 được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, dọc hành lang phát triển là tuyến quốc lộ 22 (xa lộ Xuyên Á) với điều kiện tự nhiên khá thuận lợi, phát triển các khu đô thị mới, hiện đại đồng bộ về hạ tầng xã hội và hạ tầng kỹ thuật đô thị.

Xã Tân Phú Trung có bệnh viện đa khoa Xuyên Á, cách trung tâm xã khoảng 2 km. Ngoài ra, chợ Tân Phú Trung, trường tiểu học Tân Phú Trung nằm trong địa giới hành chính của xã, cách trung tâm xã khoảng 4 km.

Trên địa bàn xã này hiện có nhiều khu đất thuộc diện có quy hoạch.

Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm,…

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Một ví dụ về khu đất có quy hoạch ở xã Tân Phú Trung là khu đất dài khoảng 900 m ven đường Hồ Văn Tắng. Vị trí cụ thể của khu đất này như sau: Phía đông giáp đường Nguyễn Thị Lắng (đoạn gần sân bóng đá Trình Văn); phía bắc giáp đường số 88. Khu đất này được quy hoạch là đất CTCC cấp thành phố.

Có thể nhận biết các khu đất có quy hoạch ở xã Tân Phú Trung trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Củ Chi đến năm 2020, bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Củ Chi, bản đồ định hướng phát triển không gian và quy hoạch sử dụng đất TP HCM đến năm 2025.

Dưới đây là ví dụ khu đất dính quy hoạch ở xã Tân Phú Trung thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Củ Chi tới năm 2020:

Đất có quy hoạch ở xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP HCM - Ảnh 1.

Xã Tân Phú Trung thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đất có quy hoạch ở xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP HCM - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch huyện Củ Chi đến năm 2020 thuộc địa bàn xã Tân Phú Trung. Vị trí khoanh đỏ là ví dụ về khu đất có quy hoạch xã Tân Phú Trung. Khu đất này được quy hoạch là đất CTCC cấp thành phố.

Đất có quy hoạch ở xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP HCM - Ảnh 3.

Kí hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch huyện Củ Chi đến năm 2020.

Đất có quy hoạch ở xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP HCM - Ảnh 4.

Khu đất được quy hoạch là đất CTCC cấp thành phố thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

- Xem thêm những khu đất có quy hoạch trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Củ Chi TẠI ĐÂY.

- Xem thêm những khu đất có quy hoạch trên bản đồ định hướng phát triển không gian và quy hoạch sử dụng đất TP HCM đến năm 2025 TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở xã Tân Phú Trung TẠI ĐÂY.