Đất dính quy hoạch ở phường Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Các khu đất dính quy hoạch ở phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm theo bản đồ sử dụng đất.

Xem ngay: Đất dính quy hoạch ở Hà Nội mới nhất

Trần Hưng Đạo là một phường thuộc quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội. Phường có diện tích 0,47 km², dân số năm 1999 là 9.212 người, mật độ dân số đạt 19.600 người/km². Về địa giới hành chính phường Trần Hưng Đạo phía đông giáp phường Hàng Bài; phía nam giáp quận Hai Bà Trưng; phía tây giáp phường Cửa Nam; phía bắc giáp phường Hàng Trống và Hàng Bông.

Địa bàn phường Trần Hưng Đạo có nhiều khu đất dính quy hoạch. Đất dính quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất dính quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Các khu đất dính quy hoạch trên địa bàn phường Trần Hưng Đạo được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Hoàn Kiếm. Hiện nay đồ án quy hoạch phân khu H1-1 của quận Hoàn Kiếm chưa được công bố online. Người dân có thể tham khảo những khu đất có quy hoạch trên bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 TP Hà Nội và bản đồ Kế hoạch sử dụng đất quận Hoàn Kiếm năm 2020.

Trong hình dưới đây, những khu đất trong vòng tròn màu xanh dương là một số khu đất dính quy hoạch ở phường Trần Hưng Đạo thể hiện trên bản đồ kế hoạch sử dụng đất quận Hoàn Kiếm năm 2020.

Đất dính quy hoạch ở phường Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Ảnh 1.

Một số khu đất dính quy hoạch của phường Trần Hưng Đạo thể hiện trên bản đồ kế hoạch sử dụng đất năm 2020 của quận Hoàn Kiếm (Ảnh màn hình: Ứng dụng công khai thông tin đất đai Thành phố Hà Nội).

Đất dính quy hoạch ở phường Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Ảnh 2.

Ảnh thực địa trên google vệ tinh.

Theo Danh mục các dự án trong kế hoạch sử dụng đất năm 2021 quận Hoàn Kiếm của Sở Tài nguyên và Môi trường, phường Trần Hưng Đạo sẽ có một số dự án sẽ được thu hồi đất để triển khai như: Trùng tu, tôn tạo trụ sở làm việc Tòa án nhân dân tối cao số 48-48A Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội (GDD2)…

XEM CHI TIẾT NHỮNG KHU ĐẤT DÍNH QUY HOẠCH Ở PHƯỜNG TRẦN HƯNG ĐẠO thông qua bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm những khu đất dính quy hoạch ở phường Trần Hưng Đạo TẠI ĐÂY.

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo).