Quy hoạch

Đất dính quy hoạch ở xã Nam Triều, Phú Xuyên, Hà Nội

Các khu đất dính quy hoạch ở xã Nam Triều, huyện Phú Xuyên theo bản đồ sử dụng đất.

Theo cổng thông tin điện tử, Xã Nam Triều là xã ngoại thành Hà Nội nằm ở phía Đông huyện Phú Xuyên, cách trung tâm huyện 1,5km. Về địa giới hành chính xã Nam Triều phía đông giáp Hồng Thái và xã Khai Thái; phía tây giáp xã Nam Phong và Thị trấn Phú Xuyên; phía bắc giáp xã Nam Phong; phía nam giáp xã Phúc Tiến. Diện tích đất tự nhiên là 606,6 ha. Đảng bộ xã có 294 đảng viên sinh hoạt ở 6 chi bộ. Xã có 2 thôn, thôn Phong Triều và thôn Nam Quất.

Địa bàn xã Nam Triều có nhiều khu đất dính quy hoạch. Đất dính quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất dính quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Các khu đất dính quy hoạch trên địa bàn xã Nam Triều được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Phú Xuyên. Trong hình dưới đây, những khu đất trong khung hoặc đường kẻ màu xanh dương là một số khu đất dính quy hoạch ở xã Nam Triều:

Đất dính quy hoạch ở xã Nam Triều, Phú Xuyên, Hà Nội - Ảnh 1.

Một số khu đất dính quy hoạch của xã Nam Triều (Ảnh màn hình: Ứng dụng công khai thông tin đất đai Thành phố Hà Nội).

Đất dính quy hoạch ở xã Nam Triều, Phú Xuyên, Hà Nội - Ảnh 2.

Ảnh thực địa trên google vệ tinh.

Theo Danh mục các dự án trong kế hoạch sử dụng đất năm 2021 huyện Phú Xuyên của Sở Tài nguyên và Môi trường, xã Nam Triều sẽ có một số dự án sẽ được thu hồi đất để triển khai như: Dự án đầu tư xây dựng công trình Nâng cấp toàn bộ mặt đê sông Nhuệ trên địa bàn huyện Phú Xuyên; Đường giao thông phát triển phía Đông huyện Phú Xuyên (nối từ tỉnh lộ 428 đến tỉnh lộ 429)…

XEM CHI TIẾT NHỮNG KHU ĐẤT DÍNH QUY HOẠCH Ở XÃ NAM TRIỀU thông qua bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây. 

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo).

Bản đồ quy hoạch
 
chọn