Đất dính quy hoạch ở xã Nam Tiến, Phú Xuyên, Hà Nội

Các khu đất dính quy hoạch ở xã Nam Tiến, huyện Phú Xuyên theo bản đồ sử dụng đất.

Xem ngay: Đất dính quy hoạch ở Hà Nội mới nhất

Nam Tiến là một xã thuộc huyện Phú Xuyên, thành phố Hà Nội. Địa bàn xã Nam Tiến trước đây vốn là hai xã Thụy Phú và Văn Nhân thuộc huyện Phú Xuyên. Xã có diện tích 6,50 km², dân số năm 2019 là 8.812 người, mật độ dân số đạt 1.329 người/km². Xã Nam Tiến nằm ở phía bắc huyện Phú Xuyên, có vị trí địa lý: Phía Đông giáp xã Hồng Thái; phía Tây giáp huyện Thường Tín và thị trấn Phú Minh; phía Nam giáp xã Nam Phong và xã Nam Triều; phía Bắc giáp tỉnh Hưng Yên.

Địa bàn xã Nam Tiến có nhiều khu đất dính quy hoạch. Đất dính quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất dính quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Các khu đất dính quy hoạch trên địa bàn xã Nam Tiến được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Phú Xuyên. Trong hình dưới đây, những khu đất trong khung hoặc đường kẻ màu xanh dương là một số khu đất dính quy hoạch ở xã Nam Tiến:

Đất dính quy hoạch ở xã Nam Tiến, Phú Xuyên, Hà Nội - Ảnh 1.

Một số khu đất dính quy hoạch của xã Nam Tiến (Ảnh màn hình: Ứng dụng công khai thông tin đất đai Thành phố Hà Nội).

Đất dính quy hoạch ở xã Nam Tiến, Phú Xuyên, Hà Nội - Ảnh 2.

Ảnh thực địa trên google vệ tinh.

Theo Danh mục các dự án trong kế hoạch sử dụng đất năm 2021 huyện Phú Xuyên của Sở Tài nguyên và Môi trường, xã Nam Tiến sẽ có một số dự án sẽ được thu hồi đất để triển khai như: Dự án đầu tư xây dựng công trình Nâng cấp toàn bộ mặt đê sông Nhuệ trên địa bàn huyện Phú Xuyên; Nhà văn hóa thôn Chanh Thôn, xã Văn Nhân…

XEM CHI TIẾT NHỮNG KHU ĐẤT DÍNH QUY HOẠCH Ở XÃ NAM TIẾN thông qua bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo).