Đất dính quy hoạch ở xã Tiến Thịnh, Mê Linh, Hà Nội

Các khu đất dính quy hoạch ở xã Tiến Thịnh, huyện Mê Linh theo bản đồ sử dụng đất.

Xem thêm: Đất dính quy hoạch ở Hà Nội

Tiến Thịnh là một xã thuộc huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội. Về địa giới hành chính xã Tiến Thịnh phía tây là rải đất Ven sông Hồng tiếp giáp Với các huyện Đan Phượng,huyện Phúc Thọ; phía bắc là xã Vạn Yên; phía tây bắc giáp Xã Trung Kiên và xã Trung Hà (Huyện Yên Lạc); phía đông là xã Liên Mạc; phía nam là xã Chu Phan (còn gọi là Châu Phan). Xã Tiến Thịnh gồm 7 thôn: Yên Thị, Trung Hà, Yên Giáp, Kỳ Đồng, Thanh Điềm, Thọ Lão, Chu Trần.

Địa bàn xã Tiến Thịnh có nhiều khu đất dính quy hoạch. Đất dính quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất dính quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Các khu đất dính quy hoạch trên địa bàn xã Tiến Thịnh được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Mê Linh. Quy hoạch sử dụng đất huyện Mê Linh được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021 - 2030 huyện Mê Linh, bản đồ này được UBND huyện Mê Linh công bố công khai trên cổng thông tin điện tử.

Trong hình dưới đây, những khu đất trong vòng tròn màu xanh dương là một số khu đất dính quy hoạch ở xã Tiến Thịnh thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2030 huyện Mê Linh.

Đất dính quy hoạch ở xã Tiến Thịnh, Mê Linh, Hà Nội - Ảnh 1.

Một số khu đất dính quy hoạch của xã Tiến Thịnh trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất.

Đất dính quy hoạch ở xã Tiến Thịnh, Mê Linh, Hà Nội - Ảnh 2.

Ảnh thực địa trên google vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG KHU ĐẤT DÍNH QUY HOẠCH Ở XÃ TIẾN THỊNH thông qua bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm những khu đất dính quy hoạch ở xã TIẾN THỊNH TẠI ĐÂY.

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo).