Quy hoạch

Đất dính quy hoạch ở xã Tuyết Nghĩa, Quốc Oai, Hà Nội

Các khu đất dính quy hoạch ở xã Tuyết Nghĩa, huyện Quốc Oai theo bản đồ sử dụng đất.

Theo cổng thông tin điện tử huyện Quốc Oai, Xã Tuyết Nghĩa nằm ở phía tây huyện Quốc Oai, cách trung tâm huyện khoảng 12 km, diện tích đất tự nhiên của xã là 3,93 km2. Về địa giới hành chính xã Tuyết Nghĩa phía Bắc giáp xã Ngọc Liệp - Quốc Oai và xã Đồng Trúc huyện Thạch Thất; phía Tây giáp xã Phú Cát, huyện Quốc Oai; phía Tây Nam giáp xã Hoà Thạch, huyện Quốc Oai; phía Đông Nam giáp xã Cấn Hữu, huyện Quốc Oai; phía Đông giáp xã Liệp Tuyết và xã Nghĩa Hương, huyện Quốc Oai. Dân cư của xã tập trung tại 7 thôn: Độ Lân, Đại Đồng, Đồng Sơn, Cổ Hiền, Thôn Muôn, Thôn Ro, Liên Trì.

Địa bàn xã Tuyết Nghĩa có nhiều khu đất dính quy hoạch. Đất dính quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất dính quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Các khu đất dính quy hoạch trên địa bàn xã Tuyết Nghĩa được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Quốc Oai. Trong hình dưới đây, những khu đất trong khung hoặc đường kẻ màu xanh dương là một số khu đất dính quy hoạch ở xã Tuyết Nghĩa:

Đất dính quy hoạch ở xã Tuyết Nghĩa, Quốc Oai, Hà Nội - Ảnh 1.

Một số khu đất dính quy hoạch của xã Tuyết Nghĩa.

Đất dính quy hoạch ở xã Tuyết Nghĩa, Quốc Oai, Hà Nội - Ảnh 2.

Ảnh thực địa trên google vệ tinh.

Theo Danh mục các dự án trong kế hoạch sử dụng đất năm 2021 huyện Quốc Oai của Sở Tài nguyên và Môi trường, xã Tuyết Nghĩa sẽ có một số dự án sẽ được thu hồi đất để triển khai như: Đường liên xã Tuyết Nghĩa – Cấn Hữu từ ĐH02 – ĐH07; Trường tiểu học Tuyết Nghĩa…

XEM CHI TIẾT NHỮNG KHU ĐẤT DÍNH QUY HOẠCH Ở XÃ TUYẾT NGHĨA thông qua bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây. 

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo).

Bản đồ quy hoạch
 
chọn