Đấu giá 37,3 ha đất ở Khu đô thị Nam TP Thanh Hoá với mức khởi điểm hơn 292,7 tỉ đồng

UBND tỉnh Thanh Hoá vừa có quyết định phê duyệt giá khởi điểm để đấu giá quyền sử dụng đất dự án khu nhà ở, công viên cây xanh thuộc Khu đô thị Nam TP Thanh Hóa.

Theo quyết định phê duyệt giá khởi điểm để đấu giá quyền sử dụng đất dự án khu nhà ở, công viên cây xanh thuộc Khu đô thị Nam TP Thanh Hóa, mức giá khởi điểm để đấu giá quyền sử dụng đất khoảng 292,775 tỉ đồng.

37,3 ha đất ở Khu đô thị Nam TP Thanh Hoá có mức khởi điểm đấu giá hơn 292,7 tỉ đồng - Ảnh 1.

Ảnh minh hoạ dự án: sales.tpizi.com.

Mức giá này sẽ có hiệu lực 6 tháng, kể từ ngày được phê duyệt.

Theo tìm hiểu, đây là đợt đấu giá thứ hai. Khu đất được đấu giá có diện tích hơn 37,3 ha gồm 399 lô đất liền kề. Khu đất này nằm trên địa bàn phường Đông Vệ, TP Thanh Hoá có mục đích sử dụng là đất ở đô thị. 

Dự án có thời gian sử dụng đất không quá 50 năm nhưng người mua nhà ở gắn liền với quyền sử dụng đất được sử dụng đất ở ổn định lâu dài.

Khu đất đấu giá này nằm trong khu nhà ở, công viên cây xanh thuộc Khu đô thị Nam TP Thanh Hóa đã được UBND tỉnh Thanh Hoá phê duyệt dự án đầu tư năm 2013 với tổng mức đầu tư lên đến 712,8 tỉ đồng và có diện tích sử dụng đất là 557.537 m2

Trong đó, riêng hệ thống cấp, thoát nước được phê duyệt đầu tư 74,2 tỉ đồng, hệ thống điện 60,5 tỉ đồng. Dự án được chia thành nhiều mặt bằng khác nhau.

Dự án này được giao cho Trung tâm Phát triển quĩ đất Thanh Hóa làm chủ đầu tư với thời gian thực hiện dự án không quá 5 năm. 

chọn