Đẩy mạnh ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong cuộc sống

Đó là chủ đề Zalo AI Summit lần 4 được tổ chức tại TP HCM vào 20/12 tới đây khi tiếp tục đẩy mạnh ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào cuộc sống.

Là sự kiện thường niên về lĩnh vực trí tuệ nhân tạo, Zalo AI Summit 2020 mong muốn thông qua sân chơi tiềm năng này, mọi người sẽ cùng nhau thúc đẩy sự phát triển của một lĩnh vực hoàn toàn mới tại Việt Nam.

Kể từ khi được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2017 đến nay, Zalo AI Summit luôn là diễn đàn kết nối cộng đồng những người làm và quan tâm đến AI tại Việt Nam, cũng như trên toàn thế giới. Trong những năm vừa qua, trí tuệ nhân tạo đã từng bước xuất hiện rộng rãi trong nhiều lĩnh vực theo nhiều cách đáng kinh ngạc.

Đẩy mạnh ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong cuộc sống - Ảnh 1.

AI đang được ứng dụng vào cuộc sống. (Ảnh: GSMArena).

Nếu Zalo AI Summit 2017 đánh dấu cột mốc Việt Nam chính thức tham gia vào làn sóng trí tuệ nhân tạo, hội nhập công nghệ cùng các cường quốc trên thế giới, Zalo AI Summit 2020 sẽ mang đến bức tranh toàn cảnh về các ứng dụng của AI tại Việt Nam sau 3 năm phát triển.

Theo Ban tổ chức, sự kiện năm nay quy tụ các chuyên gia AI đến từ các tập đoàn hàng đầu trong nhiều lĩnh vực khác nhau như Zalo, AMS, JAIST, chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn khi phát triển các ứng dụng phục vụ người dùng Việt Nam.

Bên cạnh việc lắng nghe các chia sẻ từ "người thật việc thật", người tham dự cũng sẽ được trải nghiệm sản phẩm AI-first của Việt Nam để có cái nhìn tổng quan hơn về những ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày.

AI được cho là ứng dụng khá mạnh mẽ vào cuộc sống thường ngày khi không chỉ được tích hợp vào quản lý hành chính, mà còn giúp tự động phát hiện nhiều vấn đề liên quan, cho nhiều lĩnh vực.

chọn