Đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Hóa học THPT chuyên ĐH Sư phạm Hà Nội và đáp án

Dưới đây là đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Hóa học trường THPT chuyên ĐH Sư phạm Hà Nội và đáp án, các thí sinh và giáo viên có thể dùng làm tư liệu tham khảo, học tập.

Chi tiết đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Hóa học 

Đề thi thử THPT quốc gia nhằm giúp giáo viên và học sinh có thể tham khảo, làm quen với dạng đề thi trước khi chính thức bước vào kì thi THPT quốc gia.

Dưới đây là đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Hóa học THPT chuyên ĐH Sư phạm Hà Nội, mã đề 231. Đề thi gồm 40 câu hỏi ở dạng trắc nghiệm khách quan. Mỗi thí sinh sẽ có 50 phút để hoàn thành bài thi của mình.

Đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Hóa học THPT chuyên ĐH Sư phạm Hà Nội và đáp án - Ảnh 1.

Đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Hóa học THPT chuyên ĐH Sư phạm Hà Nội và đáp án - Ảnh 2.

Đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Hóa học THPT chuyên ĐH Sư phạm Hà Nội và đáp án - Ảnh 3.

Đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Hóa học THPT chuyên ĐH Sư phạm Hà Nội và đáp án - Ảnh 4.

Đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Hóa học THPT chuyên ĐH Sư phạm Hà Nội, mã đề 231. Nguồn; tuyensinh247.com.

Đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Hóa học THPT chuyên ĐH Sư phạm Hà Nội và đáp án - Ảnh 5.

Đáp án đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Hóa học Trường THPT chuyên ĐH Sư phạm Hà Nội. Nguồn: tuyensinh247.com.

Từ cuối năm 2018, Bộ GD&ĐT đã công bố phương án tổ chức kì thi THPT quốc gia 2019 với một số thay đổi so với những năm trước.

Dự kiến, điểm xét tốt nghiệp THPT gồm 70% điểm trung bình các bài thi THPT quốc gia dùng để xét tốt nghiệp THPT + 30% điểm trung bình cả năm lớp 12 của thí sinh + điểm ưu tiên, khuyến khích (nếu có).

Sau khi bộ đề thi tham khảo THPT quốc gia 2019, nhiều giáo viên nhận định giảm độ khó, kiến thức chủ yếu ở lớp 12. Nhiều môn không có câu hỏi thuộc kiến thức lớp 10. Với dạng đề tham khảo này sẽ phân hoá tốt giữa nhóm học sinh trung bình, khá, giỏi.

Trên cơ sở đề thi tham khảo của Bộ GD&ĐT, hiện nay các trường THPT trong cả nước đã ra các đề thi thử THPT quốc gia 2019 để học sinh ôn luyện, chuẩn bị tốt cho kì thi chính thức sẽ diễn ra vào tháng 6/2019.

chọn
Chuyên gia dự báo 'ngày về' của các phân khúc bất động sản
Theo chuyên gia Batdongsan.com.vn, hiện các loại hình bất động sản hầu như vẫn duy trì đặc điểm như trước đây​. Do đó, mốc tăng trưởng của các phân khúc sẽ lặp lại có tính quy luật như chu kì trước.