Đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Ngữ văn THPT chuyên ĐH Sư phạm Hà Nội có đáp án

Sau đây là đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Ngữ văn Trường THPT chuyên ĐH Sư phạm Hà Nội và đáp án, các thí sinh và giáo viên có thể dùng làm tư liệu tham khảo.

Chi tiết đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Ngữ văn THPT chuyên ĐH Sư phạm Hà Nội

Đề thi thử THPT quốc gia nhằm giúp giáo viên và học sinh có thể tham khảo, làm quen với dạng đề thi trước khi chính thức bước vào kì thi THPT quốc gia.

Dưới đây là đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Ngữ văn THPT chuyên ĐH Sư phạm Hà Nội. Đề thi gồm hai phần Đọc hiểu và Làm văn. Mỗi thí sinh sẽ có 180 phút để hoàn thành bài thi của mình.

Đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Ngữ văn THPT chuyên ĐH Sư phạm Hà Nội có đáp án - Ảnh 1.

Đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Ngữ văn THPT chuyên ĐH Sư phạm Hà Nội có đáp án - Ảnh 2.

Đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Ngữ văn THPT chuyên ĐH Sư phạm Hà Nội. Nguồn: tuyensinh247.com.

Đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Ngữ văn THPT chuyên ĐH Sư phạm Hà Nội có đáp án - Ảnh 3.

Gợi ý đáp án đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Ngữ văn trường THPT chuyên ĐH Sư phạm Hà Nội. Nguồn: tuyensinh247.com.

Trước đó, Bộ GD&ĐT đã công bố phương án tổ chức kì thi THPT quốc gia 2019 với một số thay đổi so với những năm trước. Nội dung đề thi sẽ nằm trong chương trình cấp THPT, chủ yếu là chương trình lớp 12; đảm bảo ngưỡng cơ bản để xét tốt nghiệp THPT và có độ phân hóa phù hợp để các cơ sở giáo dục đại học, giáo dục nghề nghiệp làm cơ sở cho tuyển sinh.

Dự kiến, điểm xét tốt nghiệp THPT gồm 70% điểm trung bình các bài thi THPT quốc gia dùng để xét tốt nghiệp THPT + 30% điểm trung bình cả năm lớp 12 của thí sinh + điểm ưu tiên, khuyến khích (nếu có).

Sau khi bộ đề thi tham khảo THPT quốc gia 2019, nhiều giáo viên nhận định giảm độ khó, kiến thức chủ yếu ở lớp 12. Nhiều môn không có câu hỏi thuộc kiến thức lớp 10. Với dạng đề tham khảo này sẽ phân hoá tốt giữa nhóm học sinh trung bình, khá, giỏi.

Trên cơ sở đề thi tham khảo của Bộ GD&ĐT, hiện nay các trường THPT trong cả nước đã ra các đề thi thử THPT quốc gia 2019 để học sinh ôn luyện, chuẩn bị tốt cho kì thi chính thức sẽ diễn ra vào tháng 6/2019.

chọn
Liên tục khởi công dự án bất động sản từ Bắc chí Nam
Nhiều chủ đầu tư như Vinhomes, Sun Group, Cát Tường... đã lần lượt khởi công các dự án bất động sản lớn nhỏ trên cả nước kể từ đầu năm.