Đêm Carnaval Hạ Long 2018 mang vẻ đẹp khắp mọi miền hội tụ tại Quảng Ninh

Trên sân khấu một đại tiệc âm nhạc, ánh sáng, nghệ thuật đầy màu sắc đã khuấy động không gian thành phố di sản, đưa “Đêm Carnaval Hạ Long 2018” trở thành sự kiện ấn tượng nhất trong năm Du lịch quốc gia Hạ Long – Quảng Ninh

Tối 28/4, Carnaval Hạ Long 2018 lần đầu tiên được tổ chức tại quảng trường Carnival Mặt Trời trong Công viên Sunworld Ha Long Complex, tại phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

dem carnaval ha long 2018 mang ve dep khap moi mien hoi tu tai quang ninh
Sân khấu được thiết kế hoàng tráng - Ảnh Hải Dương

Trên sân khấu đó, một đại tiệc âm nhạc, ánh sáng, nghệ thuật đầy màu sắc, được đổi mới từ nội dung, ý tưởng kịch bản đến hình thức thể hiện sẽ khuấy động không gian thành phố di sản, đưa “Đêm Carnaval Hạ Long 2018” trở thành sự kiện ấn tượng nhất trong năm Du lịch quốc gia Hạ Long – Quảng Ninh và khởi đầu mùa du lịch hè với vô vàn khám phá mới tại thành phố biển.

dem carnaval ha long 2018 mang ve dep khap moi mien hoi tu tai quang ninh
Carnaval Hạ Long 2018 - chương trình nghệ thuật đặc sắc, món quà tỉnh Quảng Ninh dành tặng du khách dịp nghỉ lễ 30.4-1.5 - Ảnh Hải Dương
dem carnaval ha long 2018 mang ve dep khap moi mien hoi tu tai quang ninh
dem carnaval ha long 2018 mang ve dep khap moi mien hoi tu tai quang ninh
dem carnaval ha long 2018 mang ve dep khap moi mien hoi tu tai quang ninh
Nơi chốn thiêng Yên Tử - Ảnh Hải Dương

Được chia làm ba phần, Truyền thuyết và Tâm linh; Độc đáo và Đa sắc; Hội nhập và lan toả, Đêm Carnaval Hạ Long 2018 đưa khán giả phiêu lưu trong một thế giới hội hè vừa huyền bí, và hào hùng, lại vừa sôi động, trẻ trung sẽ đưa du khách đến vẻ đẹp các địa phương của đất nước với hành trình từ địa đầu Tổ quốc Quảng Ninh đến đất mũi Cà Mau.

Với hơn 2000 diễn viên múa, ca sĩ chuyên nghiệp, người mẫu Việt Nam và hàng trăm nghệ sỹ quốc tế đến từ nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới như Brazil, Ukraine, và diễn viên quần chúng … đã cống hiến cho du khách và người dân Hạ Long, Quảng Ninh những tiết mục nghệ thuật hoành tráng, vui tươi, rực rỡ nhưng cũng đa chiều sâu văn hóa.

Những tên tuổi lớn của âm nhạc và nghệ thuật Việt Nam như nhạc sỹ Huy Tuấn, ca sỹ Mỹ Linh, Tùng Dương, NSND Quang Thọ, những giọng ca trẻ như Kiều Anh, Thu Huyền, Văn Mai Hương… đều góp mặt trong đêm Carnaval lớn nhất trong lịch sử Carnaval Hạ Long suốt 10 năm qua. Âm nhạc truyền thống song hành với những bản remix hiện đại giúp khán giả được sống trong hội hè.

Đặc biệt hấp dẫn trong Đêm Carnaval Hạ Long 2018 sẽ là những màn trình diễn nghệ thuật tung tẩy với sắc màu và vũ điệu của các đoàn nghệ thuật quốc tế. Trong những trang phục lộng lẫy, đoàn nghệ sỹ Đông Âu, Ukraine sẽ khiến những người từng gắn bó với nước Nga không ngừng nhún nhảy theo giai điệu những bài dân vũ Ukraine. Sân khấu đêm hội sẽ vỡ òa trong tiếng reo hò thích thú, khi giai điệu Samba cuồng nhiệt cất lên và đoàn nghệ sỹ Brazil cùng nhóm nghệ sỹ Cuba vẫn trang phục lông vũ choáng ngợp, gợi cảm, lắc mình điệu nghệ trong những vũ điệu Samba sôi động đúng chất Rio De Janeiro Carnaval.

dem carnaval ha long 2018 mang ve dep khap moi mien hoi tu tai quang ninh Những 'người hùng thầm lặng' góp phần tạo nên thành công cho đêm khai mạc Carnaval Hạ Long 2018

Họ là những người tham gia ngay từ đầu nhưng lại không được chứng kiến sự hoành tráng, lung linh sắc màu của Lễ khai ...

chọn
Địa phương duy nhất giáp ranh TP HCM còn căn hộ dưới 1 tỷ đồng
Long An là hiện thị trường duy nhất lân cận TP HCM còn căn hộ có mức giá 1 tỷ đồng/căn. Đất nền tại đây cũng có ưu thế giá mềm hơn so với các thị trường quanh TP HCM, còn giá nhà liền thổ thì chỉ bằng một nửa so với cùng loại hình này ở Bình Dương hay Đồng Nai.