6 nhà hàng nổi tiếng ở Dubai phục vụ các món ăn phủ vàng dành cho giới thượng lưu

Dubai nổi tiếng với sự giàu có và xa xỉ mà không nơi nào so sánh nổi. Tại các nhà hàng 7 sao ở Dubai, từ tường, gạch, cột nhà đến dao, nĩa đều được mạ vàng. Đồ ăn cũng không phải là ngoại lệ.

Dưới đây là những nhà hàng đẳng cấp ở Dubai chuyên phục vụ các món ăn phủ vàng

Sahn Eddar

Gold-cappuccino-bur-al-arab

(Ảnh: whatson)

Là một hình tượng và là khách sạn 7 sao duy nhất trên thế giới, thật sự không có gì ngạc nhiên khi khách sạn Burj Al Arab phục vụ các món ăn trong thực đơn phủ vàng. Tại nhà hàng Sahn Eddar, hãy gọi một li cappuccino phủ vàng bột 24k, trong đó, vàng được trộn với bọt sữa để làm cappuccino và rắc lên trên li cà phê để trang trí.

Địa chỉ: Nhà hàng Sahn Eddar thuộc khách sạn Burj Al Arab, đường biển Jumeirah, Dubai.

Giờ mở cửa: Từ 18h - 2h sáng các ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy; 6h tối - 12h sáng vào ngày Chủ Nhật.

Atelier M

Atelier-M

(Ảnh: whatson)

Nhà hàng Atelier M tọa lạc tại ba tầng cao nhất của Pier 7, phục vụ các món ăn phủ vàng 24k, tiêu tốn của bạn 249 dirham mỗi ngày trừ ngày thứ Sáu. Nơi đây hứa hẹn sẽ cho bạn cảm giác như một vị vua đang dùng bữa với các món ăn như cá ngừ tartare, nấm risotto, nấm truffle và sườn Wagyu với thịt mềm rời ra khỏi xương.

Địa chỉ: Nhà hàng Atelier M, Pier 7, Dubai Marina, Dubai.

Giờ mở cửa 7h tối - 12h sáng từ thứ Bảy đến thứ Năm.

Hard Rock Cafe, Dubai

Hard-Rock-Gold-Burger

(Ảnh: whatson)

Bạn không hài lòng với chiếc bánh burger thông thường? Tại Hard Rock cafe họ đã biến món ăn khiêm tốn này trở nên độc đáo. Chiếc bánh burger này được xếp thành từng tầng với nguyên liệu thân thuộc như rau diếp, phô mai, cà chua và hành tây. Tuy nhiên chiếc bánh được phủ lên trên một lớp vàng 24k. Chiếc bánh burger lạ mắt sẽ tiêu tốn của bạn 135 dirham nhưng 10 dirham trong đó là dành cho quĩ từ thiện.

Địa chỉ: Hard Rock Cafe, Dubai Festival City.

Mở cửa 12h tối - 2h sáng hàng ngày.

Prime 68

Prime-68-gold-steak

(Ảnh: whatson)

Nhà hàng Prime 68 phục vụ món bít tết tinh xảo mỗi ngày trong tuần. Món bít tết ở đây được bọc trong những miếng vàng 24k kèm với một món phụ (tự lựa chọn) có giá 330 dirham. Thật tuyệt vời cho một buổi tối hẹn hò khi bạn muốn gây ấn tượng với khung cảnh tuyệt đẹp của Dubai từ vị trí thuận lợi trên tầng 68 của JW Marriott Marquis trên đường Sheikh Zayed.

Địa chỉ: Prime 68, tầng 68, JW Marriott Marquis, đường Sheikh Zayed, Dubai.

Mở cửa hàng ngày từ 6h tối.

Doors Freestyle Grill

Gold-seabass-doors

(Ảnh: whatson)

Đến nhà hàng Doors Freestyle Grill ở Al Seef, bạn có thể thấy được phiên bản vàng 24k của loại cá thịt trắng phổ biến từ Chef's Selection. Du khách sẽ tiêu tốn khoảng 675 dirham cho món cá vược lạ mắt này. Ngoài ra, nhà hàng cũng phục vụ món thịt bò phủ vàng, thịt thăn viền mỡ và món Kaymak.

Địa chỉ: Doors Freestyle Grill ở Al Seef, Al Seef St, Dubai.

Giờ mở cửa: 12h - 1 giờ sáng hôm sau trong các ngày từ Chủ Nhật đến thứ Ba; 12h chiều - 2h sáng hôm sau vào các ngày thứ Tư đến thứ Năm; 24h tối - 1h sáng, thứ Sáu và thứ Bảy. 

Nhà hàng 24K

24-Karat-restaurant

(Ảnh: whatson)

Bạn có thể nếm nhiều món được phủ vàng trong thực đơn ở nơi đây, từ súp và salad cho đến mì ống, bít tết và món tráng miệng.

Địa chỉ: Nhà hàng 24 K, Khách sạn Marriott Al Jaddaf, Dubai

Mở cửa 24h tối hôm trước - 23h tối hôm sau, từ Chủ nhật đến thứ Tư; cả ngày từ thứ Năm đến thứ Bảy. 

Hiện nay, nhiều tour du lịch tới Dubai trong 6 ngày 5 đêm khởi hành từ Hà Nội, TP HCM được các công ty, đơn vị lữ hành thiết kế có giá từ 22,5 triệu đồng/tour:

Cattour có giá từ 23,9 triệu đồng/tour.

Hvntravel có giá từ 23,9 triệu đồng/tour.

Vietsense Travel có giá từ 31,9 triệu đồng/tour.

Hanoi Travel có giá từ 22,5 triệu đồng/tour.

Giá các tour áp dụng theo tùy thuộc vào chất lượng nơi lưu trú, các điểm đến trong tour, đi vào ngày thường hay ngày lễ, hãng máy bay và lịch trình đi bao nhiêu ngày...

chọn