Điện Biên: Chuyên viên HĐND tỉnh tử vong trong tư thế treo cổ tại nơi làm việc

Ông V., chuyên viên HĐND tỉnh Điện Biên được phát hiện trong tư thế treo cổ. Trước khi xảy ra sự việc, nạn nhân có để lại thư tuyệt mệnh.

Ngày 14/12, theo một nguồn tin từ UBND tỉnh Điện Biên cho biết, vào khoảng 8h sáng qua (13/12) tại trụ sở HĐND tỉnh Điện Biên một cán bộ đã phát hiện ông N.Q.V (SN 1982), là chuyên viên HĐND tỉnh tử vong trong tư thế treo cổ tại phòng làm việc trên tầng 4, phòng khóa trái cửa.

“Có thể ông V. đã tử vong từ ngày 11/12. Do trước đó, cơ quan cử ông V. đi công tác nên không để ý trong phòng làm việc. Khi phát hiện sự việc mọi người đã phải phá cửa phòng vì bên trong khóa trái.

Ông V. có để lại lại thư tuyệt mệnh. Trong thư ông V. cho hay, bản thân nợ nần nhiều do thua ‘độ’ bóng đá từ lâu chứ không phải mới và bị xã hội đen siết nợ”, nguồn tin này cho hay.

dien bien chuyen vien hdnd tinh tu vong trong tu the treo co tai noi lam viec
Trụ sở HĐND tỉnh Điện Biên nơi phát hiện ông V. tử vong trong tư thế treo cổ. (Ảnh: VOV).

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng công an tỉnh Điện Biên và các cơ quan chức năng tỉnh nhanh chóng có mặt, triển khai công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Đến trưa ngày 13/12, thi thể ông V. đã được bàn giao cho gia đình để lo hậu sự. Được biết, ông V. đã có vợ và 2 con, nhưng vợ chồng ông đã li hôn (2 con ở với mẹ).

Vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ.

dien bien chuyen vien hdnd tinh tu vong trong tu the treo co tai noi lam viec Hà Nội: Người nhà bệnh nhân vạ vật, co ro qua đêm trong cái lạnh 12 độ tại bệnh viện

Dưới nền nhiệt độ thấp, chỉ với chiếc chăn mỏng, nhiều người nhà bệnh nhân co ro qua đêm tại các bệnh viện ở Hà ...


Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 - Summer Summit

Thời gian: 11/06/2026
Địa điểm: L7 West Lake Hanoi by Lotte Hotels, Ballroom tầng 4, 683 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Vietnam Investment Forum 2026 - Summer Summit quy tụ đại diện cơ quan quản lý, lãnh đạo ngân hàng, công ty chứng khoán, quỹ đầu tư, giám đốc phân tích và các chuyên gia kinh tế độc lập, tập trung vào bức tranh vĩ mô, AI & Big Data và chiến lược tìm kiếm Alpha trong nửa cuối năm 2026.

Ba phiên thảo luận chính:

Phiên thảo luận 1: Vĩ mô 2026 - Việt Nam trước các cú sốc bên ngoài và cơ hội bên trong
Phiên thảo luận 2: AI & Big Data: Từ lợi thế ra quyết định đến thế hệ sản phẩm đầu tư mới
Phiên thảo luận 3.1: Đối thoại với cơ quan quản lý - Từ nâng hạng thị trường đến nâng chuẩn hạ tầng, hàng hoá và điều kiện để thu hút dòng vốn dài hạn
Phiên thảo luận 3.2: Tìm kiếm “Alpha” trên thị trường chứng khoán - Ngành dẫn dắt và chiến lược chọn cơ hội trong nửa cuối 2026

Tìm hiểu chương trình tại VIF 2026 Summer Summit.

chọn
Phó Chủ tịch UBCKNN Bùi Hoàng Hải: Thị trường chứng khoán Việt Nam đang đứng trước cơ hội lớn chưa từng có
Phó Chủ tịch UBCKNN Bùi Hoàng Hải cho rằng thị trường chứng khoán Việt Nam đang đứng trước cơ hội lớn chưa từng có, trong bối cảnh quy mô thị trường ngày càng mở rộng, thanh khoản duy trì ở mức cao và các giải pháp nâng hạng, hoàn thiện hạ tầng, phát triển sản phẩm mới đang được đẩy mạnh.