Điện Biên: Chuyên viên HĐND tỉnh tử vong trong tư thế treo cổ tại nơi làm việc

Ông V., chuyên viên HĐND tỉnh Điện Biên được phát hiện trong tư thế treo cổ. Trước khi xảy ra sự việc, nạn nhân có để lại thư tuyệt mệnh.

Ngày 14/12, theo một nguồn tin từ UBND tỉnh Điện Biên cho biết, vào khoảng 8h sáng qua (13/12) tại trụ sở HĐND tỉnh Điện Biên một cán bộ đã phát hiện ông N.Q.V (SN 1982), là chuyên viên HĐND tỉnh tử vong trong tư thế treo cổ tại phòng làm việc trên tầng 4, phòng khóa trái cửa.

“Có thể ông V. đã tử vong từ ngày 11/12. Do trước đó, cơ quan cử ông V. đi công tác nên không để ý trong phòng làm việc. Khi phát hiện sự việc mọi người đã phải phá cửa phòng vì bên trong khóa trái.

Ông V. có để lại lại thư tuyệt mệnh. Trong thư ông V. cho hay, bản thân nợ nần nhiều do thua ‘độ’ bóng đá từ lâu chứ không phải mới và bị xã hội đen siết nợ”, nguồn tin này cho hay.

dien bien chuyen vien hdnd tinh tu vong trong tu the treo co tai noi lam viec
Trụ sở HĐND tỉnh Điện Biên nơi phát hiện ông V. tử vong trong tư thế treo cổ. (Ảnh: VOV).

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng công an tỉnh Điện Biên và các cơ quan chức năng tỉnh nhanh chóng có mặt, triển khai công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Đến trưa ngày 13/12, thi thể ông V. đã được bàn giao cho gia đình để lo hậu sự. Được biết, ông V. đã có vợ và 2 con, nhưng vợ chồng ông đã li hôn (2 con ở với mẹ).

Vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ.

dien bien chuyen vien hdnd tinh tu vong trong tu the treo co tai noi lam viec Hà Nội: Người nhà bệnh nhân vạ vật, co ro qua đêm trong cái lạnh 12 độ tại bệnh viện

Dưới nền nhiệt độ thấp, chỉ với chiếc chăn mỏng, nhiều người nhà bệnh nhân co ro qua đêm tại các bệnh viện ở Hà ...


Diễn đàn Đầu Tư Việt Nam 2025 - Mid-Year Update do trang thông tin điện tử tổng hợp VietnamBiz, Việt Nam Mới tổ chức sẽ diễn ra vào lúc 13h30 ngày 03/06/2025 tại Khách sạn L7 West Lake Hanoi by LOTTE, TP Hà Nội.

Sự kiện quy tụ các nhà hoạch định chính sách, các chuyên gia tài chính, các định chế tài chính, đại diện từ các doanh nghiệp, ngân hàng, các cơ quan thông tấn báo chí và đông đảo nhà đầu tư có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường.

Trong giai đoạn thị trường có nhiều thay đổi với những tác động chính sách, Diễn đàn hứa hẹn mang lại không gian để các chuyên gia bàn luận về các xu hướng đầu tư mới, các góc nhìn chiến lược, mở ra nhiều ý tưởng đầu tư phù hợp cho giai đoạn mới. Đồng thời tạo cơ hội gặp gỡ, kết nối giữa nhà đầu tư và các đối tác tiềm năng trên thị trường.

BTC dành số lượng vé hạn chế cho độc giả Việt Nam Mới. Vui lòng đăng ký và hoàn thành khảo sát tại đây để xác nhận tham dự.

chọn
Nhà đầu tư 'ôm' đất Vĩnh Phúc hậu sóng sáp nhập
Từ sau Tết Nguyên đán, giá đất nhiều nơi ở Vĩnh Phúc có xu hướng đi lên. Cơn sốt theo tin sáp nhập giúp thị trường này có lúc lọt top địa phương dẫn đầu về mức độ quan tâm đất nền trên cả nước, song cũng khiến có nhà đầu tư bị kẹt hàng, phải rao bán cắt lỗ.