Diễn viên Thanh Trúc chi mỗi tháng 16 triệu đồng ở nhà thuê

Trả lời phỏng vấn, Thanh Trúc tiết lộ cô cùng con trai Sumo đang sống trong một căn hộ 20m2 khu trung tâm TP.HCM với giá thuê 16 triệu đồng mỗi tháng. Chia sẻ của bà mẹ đơn thơn thu hút nhiều bình luận trái chiều.

dien vien thanh truc chi moi thang 16 trieu dong o nha thue

Thanh Trúc: 'Con tôi 25 tháng, người đàn ông phụ bạc mới đến gặp lần đầu'

Theo chia sẻ từ Thanh Trúc, cô và con trai sống tại đây gần một năm qua trước khi chuẩn bị dời sang căn hộ mới mua giá 4 tỉ đồng. Thanh Trúc chia sẻ thêm việc chọn sống trong khu dân cư đắt đỏ là nỗ lực không hề nhỏ của cô để con trai có môi trường sống tốt nhất vì nhà khá gần trường mẫu giáo quốc tế.

Tiết lộ từ phía Thanh Trúc gây nhiều tranh cãi trong cộng đồng mạng. "Phong trào "single mom" (mẹ đơn thân) dạo này được giới trẻ cổ xúy quá. Thay vì sống nhà thuê giá cao như vậy thì dùng tiền ấy lo cho con tốt hơn", một cư dân mạng bình luận. Thậm chí có người tị nạnh chỉ tiền thuê nhà của nữ diễn viên cũng đã cao hơn nhiều so với thu nhập trung bình mỗi tháng của người Việt.

"Chắc cô này lương rất cao đây, khâm phục. Nhưng chỉ nên thuê nhà 4 hoặc 5 triệu được rồi, còn lại tiết kiệm mua nhà hay hơn", một người khác góp ý.

dien vien thanh truc chi moi thang 16 trieu dong o nha thue
Giá thuê chốn ăn ở của mẹ đơn thân 9X cùng con trai Sumo gây nhiều tranh cãi trên cộng đồng mạng

Về phía mình, Thanh Trúc cho biết những ngày qua cô ít đọc bình luận về cuộc sống của mình và con trai vì bận rộn công việc kinh doanh trang sức. Tuy nhiên cô khẳng định việc thuê nhà cho con có cơ hội học gần và tiện đưa đón, mỗi ngày còn đưa con trai đi dạo công viên thoáng đãng, hàng xóm xung quanh cũng trí thức cao.

dien vien thanh truc chi moi thang 16 trieu dong o nha thue
Nữ diễn viên không ngại tiết lộ hằng tháng thu nhập dao động từ 45 đến 60 triệu đồng

"Mỗi ngày thức dậy kề cận mình là đứa bé ngây thơ cần được bảo bọc và chở che. Trúc tự nhủ bản thân phải làm việc cật lực để mang lại hạnh phúc cho con. Hiện tại, chỉ mình Trúc và con trai che chở cho nhau nên an toàn là yếu tố hàng đầu Trúc lưu tâm. Trúc làm mọi điều để bé có thể sống đầy đủ nhất. Trong hoàn cảnh của Trúc, người khác sẽ hiểu vì sao mình sống ở một nơi giá cho thuê cao và an ninh tốt như vậy. Trúc khẳng định mình không phí phạm đồng tiền bỏ ra vì với người kinh doanh, họ hiểu rõ giá trị từng mức chi phí trong đời sống. Nếu bớt mua một cái túi vài triệu đồng, không chi tiêu quá xa hoa cho váy áo thì phụ nữ chắc chắn sẽ có điều kiện nuôi bé tốt hơn", Thanh Trúc cho biết.

Cô kể thêm dù là người của công chúng nhưng hầu như không sử dụng hàng hiệu. Ngoài ra thời gian sau sinh con, cô đối diện với việc bị gia đình người yêu cũ đe dọa bắt con đi, buộc cô phải lựa chọn sống ở một nơi an toàn và an ninh.

Lý giải về việc thuê nhà nhiều tiền dù ít đóng phim, cô phân trần: "Hằng tháng thu nhập của Trúc dao động từ 45 đến 60 triệu đồng do việc làm ăn cùng bạn thân đang thuận lợi. Song song đó, tôi đang lên kế hoạch kinh doanh về ẩm thực trong thời gian tới".

dien vien thanh truc chi moi thang 16 trieu dong o nha thue Diễn viên Thanh Trúc: Xem con là động lực, trầm cảm nào cũng có thể vượt qua

Diễn viên Thanh Trúc từng được biết đến với vai Hương trong bộ phim Cha và con đã có những chia sẻ về khoảng thời ...

dien vien thanh truc chi moi thang 16 trieu dong o nha thue Thanh Trúc: 'Con tôi 25 tháng, người đàn ông phụ bạc mới đến gặp lần đầu'

Diễn viên Thanh Trúc yêu điên cuồng một người đàn ông rồi phát hiện người đó đã có gia đình. Mang thai ở tuổi 20, một ...

chọn
VCSC: Sonadezi Châu Đức dự thu gần 350 tỷ đồng từ KDC Hữu Phước trong năm nay
Theo VCSC quan sát, tính đến ngày 1/11, Sonadezi Châu Đức đã hoàn thành công tác xây dựng các căn shophouse trong giai đoạn 1 dự án Khu dân cư Hữu Phước tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.