Diệp Lâm Anh mang bầu chỉ sau 5 tháng sinh con gái đầu lòng

Nữ diễn viên xác nhận đã mang bầu lần hai. Là người chăm chỉ tập thể thao nên sức khoẻ của cô khá tốt, hoàn toàn không bị ốm nghén.

Diệp Lâm Anh kết hôn với chồng thiếu gia vào giữa năm 2018. Đến cuối năm 2018 cô sinh con gái đầu lòng. Ngay sau khi sinh con, cô nhanh chóng trở lại với việc kinh doanh, dự sự kiện giải trí.

Mới đây, cô tiết lộ với phóng viên về tin vui mang thai lần thứ hai. "Cũng như lần đầu, tôi ngại chia sẻ việc có em bé ở những tháng đầu tiên. Nhưng mọi người hỏi và chúc mừng thì tôi không thể giấu giếm", cô nói.

Diệp Lâm Anh mang bầu chỉ sau 5 tháng sinh con gái đầu lòng - Ảnh 1.

Diệp Lâm Anh và con gái Boorin.

Diệp Lâm Anh cho biết thêm cô không bị ốm nghén, ăn uống bình thường, sức khoẻ ổn định. Diễn viên Siêu nhân X cho rằng quá trình chăm tập thể thao trước đây giúp cô có thể trạng tốt nên không gặp bất cứ khó khăn gì trong khi mang thai. Ngoài ra, Diệp Lâm Anh còn khoe cô được sự chăm sóc và quan tâm của ông xã.

Nữ diễn viên cho rằng sinh hai con gần nhau, chăm sóc sẽ vất vả hơn nhưng cô không lo lắng vì đã thuê vú em, lại có ông bà hai bên giúp đỡ. Dù mang bầu, cô vẫn cùng chồng quản lý việc kinh doanh của gia đình.

Diệp Lâm Anh sinh con gái Boorin vào tháng 11/2018. Bé Boorin hiện tròn 6 tháng tuổi ngoan ngoãn, đáng yêu. Con gái đầu lòng của Diệp Lâm Anh có nước da trắng hồng, mắt đen láy và khuôn miệng xinh xắn.

Diệp Lâm Anh kết hôn vào tháng 5/2018, lễ cưới diễn ra tại một khách sạn 5 sao ở Sài Gòn. Ông xã của Diệp Lâm Anh sinh năm 1990 trong gia đình kinh doanh. Thông tin hậu trường cho hay gia đình anh sở hữu 4 cửa hàng xe máy lớn ở Sài Gòn và nhiều bất động sản giá trị.

Diệp Lâm Anh mang bầu chỉ sau 5 tháng sinh con gái đầu lòng - Ảnh 2.

Diệp Lâm Anh có cuộc sống sang chảnh sau kết hôn với chồng thiếu gia.

Diễn viên Siêu nhân X từng chia sẻ quen biết bạn trai qua một nhóm bạn khi anh là du học sinh tại Canada. Cả hai có thời gian dài làm bạn trước khi quyết định hẹn hò.

Sau khi kết hôn, Diệp Lâm Anh tập trung chăm sóc con nhỏ, gia đình. Dù chưa nhận lời đóng phim, game show nhưng cô vẫn tích cực tham gia các sự kiện giải trí.

Diệp Lâm Anh là nghệ sĩ đa năng khi có khả năng diễn xuất, ca hát và nhảy tốt. Cô từng tham gia các phim Siêu nhân X, Con ma nhà họ Vương, Vệ sĩ Sài Gòn, Lục Vân Tiên, Bếp hát...
chọn