Diễn viên Diệp Lâm Anh mang thai 4 tháng

Đại diện truyền thông của nữ diễn viên xác nhận cô đã mang bầu 4 tháng. Ở những tháng đầu của thai kỳ cô vẫn năng động làm việc và đi sự kiện.

dien vien diep lam anh mang thai 4 thang

Diệp Lâm Anh trước khi lấy chồng giàu: Hát, diễn, làm mẫu... đều nhạt

Tối 24/6 Diệp Lâm Anh xuất hiện tại một sự kiện thời trang với vẻ ngoài cá tính. Cô diện áo thun của Moschino, khoác áo vest Dsquared2, đi boots của Stuartweiztman và đeo đồng hồ đắt giá của Harry Winston.

Sau khi kết hôn, Diệp Lâm Anh hạn chế tham gia showbiz, cô tập trung kinh doanh cùng ông xã. Nữ diễn viên cho biết khi cuộc sống gia đình ổn định cô chắc chắn sẽ tái xuất màn ảnh nhỏ. Người đẹp gốc Hà thành tâm sự, với cô hạnh phúc gia đình vẫn luôn là quan trọng nhất. Hiện tại, cô có cuộc sống viên mãn bên thiếu gia kém 1 tuổi.

dien vien diep lam anh mang thai 4 thang
Diệp Lâm Anh xác nhận đã mang bầu 4 tháng. Ảnh: Nguyễn Thành.

Từ khi kết hôn vào đầu tháng 5, mọi người xôn xao tin Diệp Lâm Anh đã mang bầu tuy nhiên cô luôn từ chối trả lời. Tối qua đại diện truyền thông của cô xác nhận Diệp Lâm Anh mang bầu 4 tháng.

Lý giải về việc giấu kín thông tin, Diệp Lâm Anh cho hay ở những tháng đầu tiên, cô và gia đình cũng rất hạn chế chia sẻ thông tin. Mang bầu 4 tháng nhưng thân hình của cô không bị tăng kg quá nhiều. Diệp Lâm Anh vẫn rất năng động, làm việc bình thường. Thời gian rảnh, cô theo dõi công việc kinh doanh, cùng mẹ chồng nấu ăn cho cả gia đình.

Diệp Lâm Anh kết hôn vào ngày 5/5 tại một khách sạn 5 sao ở Sài Gòn. Ông xã của Diệp Lâm Anh sinh năm 1990 trong gia đình kinh doanh. Thông tin hậu trường cho hay gia đình anh sở hữu 4 cửa hàng xe máy lớn ở Sài Gòn và nhiều bất động sản giá trị.

Diễn viên Siêu nhân X từng chia sẻ quen biết bạn trai qua một nhóm bạn khi anh là du học sinh tại Canada. Cả hai có thời gian dài làm bạn trước khi quyết định hẹn hò.

Nói về việc yêu người kém tuổi, cô thừa nhận ban đầu không thích vì phụ nữ nào cũng muốn được che chở. Khi yêu người kém tuổi chẳng khác nào phải chăm sóc một "cậu em", không biết chia sẻ, lắng nghe.

Tuy nhiên, khi hẹn hò Đức Phạm, bao cảm giác ngại ngần ấy đều tan biến trong Diệp Lâm Anh. Cô cho biết: "Bạn ấy suy nghĩ và chăm lo cho tôi rất nhiều. Sau một tháng yêu nhau, tôi không còn cảm giác yêu người kém tuổi. Tình yêu của chúng tôi như duyên số vậy".

dien vien diep lam anh mang thai 4 thang Muôn kiểu 'chối đây đẩy' tin đồn thẩm mỹ khi gương mặt sao Việt 'biến hoá' đến khó nhận ra

Soobin Hoàng Sơn, Diệp Lâm Anh, Hồng Quế... đã có những câu trả lời khác nhau trước tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ.

dien vien diep lam anh mang thai 4 thang Dàn mẫu Vietnam's Next Top Model 2010: Người thành công viên mãn, kẻ sự nghiệp lênh đênh

Vietnam's Next Top Model 2010: Có những người đẹp đã bước tới đỉnh cao, song cũng có những cái tên còn lận đận trong sự ...

dien vien diep lam anh mang thai 4 thang Trước Diệp Lâm Anh, showbiz Việt cũng đã có những cặp 'chị em' hạnh phúc như thế

Trước Diệp Lâm Anh, rất nhiều cặp đôi “chị em” trong showbiz Việt đã nên duyên và xây dựng tổ ấm nhỏ cho mình.

dien vien diep lam anh mang thai 4 thang Điều chưa biết về thiếu gia bất động sản - chồng sắp cưới của Diệp Lâm Anh

Theo nhiều thông tin cho biết, chồng sắp cưới của Diệp Lâm Anh là Phạm Đức, thiếu gia trong một gia đình có truyền thống ...

chọn