Đình chỉ tài xế, tiếp viên xe buýt dùng gậy sắt đòi hành hung người dân sau va chạm ở TP.HCM

Hợp tác xã 19/5 ra quyết định tạm đình chỉ công việc của tài xế, tiếp viên xe buýt vi phạm luật giao thông còn cầm gậy sắt đòi hành hung người đi xe máy ở vòng xoay Điện Biên Phủ TP.HCM.

Liên quan đến vụ việc Vi phạm giao thông gây va chạm, tài xế xe buýt cầm gậy sắt đòi hành hung dân ở TP.HCM, sáng 22/12, trả lời VTC News, ông Trần Chí Trung - Giám đốc Trung tâm Quản lý giao thông công cộng TP.HCM cho biết, đơn vị quản lý đã tạm đình chỉ công việc đối với tài xế, tài xế xe buýt số hiệu 150 mang BKS: 51B – 30434.

Tài xế tên Lê Thanh Dũ (SN 1976) và tiếp viên Nguyễn Minh Tiến (SN 1983), cả 2 đều thuộc quản lý của Hợp tác xã 19/5.

“Sau khi báo chí phản ánh, trung tâm đã cho kiểm tra. Bước đầu, Hợp tác xã 19/5 đã tạm ngưng công việc đối với tài xế và tiếp viên có liên quan. Đồng thời, yêu cầu tài xế, tiếp viên giải trình để báo cáo, xử lý nghiêm theo quy định”, ông Trung khẳng định.

dinh chi tai xe tiep vien xe buyt dung gay sat doi hanh hung nguoi dan sau va cham o tphcm
Hiện trường vụ việc. (Ảnh: Bạn đọc cung cấp.)

Như VTC News phản ánh, khoảng 8h30 ngày 21/12, xe buýt mang BKS: 51B-30434 số hiệu 150 chạy trên đường Điện Biên Phủ.

Khi đến vòng xoay Điện Biên Phủ giáp ranh quận 1 và quận Bình Thạnh, thay vì di chuyển vòng qua vòng xoay như quy định, tài xế cho xe chạy ngang qua đường và xảy ra va chạm với một số xe máy.

Lúc này, tài xế xe buýt và tiếp viên lập tức xuống xe, hùng hổ cầm gậy sắt đòi hành hung người đi xe máy.

Chứng kiến sự việc, nhiều người dân bức xúc xông vào hỗ trợ người đi xe máy. Lúc này, tài xế xe buýt và nhân viên lên xe chạy về hướng đường Hoàng Sa.

dinh chi tai xe tiep vien xe buyt dung gay sat doi hanh hung nguoi dan sau va cham o tphcm Kinh hoàng lời khai kẻ sát hại người phụ nữ đi buôn cá giữa đêm ở Bắc Giang: Mê tín dị đoan đến mức giết bạn thân 'để thế mạng'

Cơ quan công an tỉnh Bắc Giang đã xác định được hung thủ ra tay sát hại người phụ nữ đi buôn bán cá ở ...

chọn
Doruco có thể lãi hơn nghìn tỷ nhờ KCN Bắc Đồng Phú giai đoạn 2
Theo Chứng khoán SSI, KCN Bắc Đồng Phú giai đoạn 2 sẽ là động lực tăng trưởng năm 2025 - 2026 cho Doruco. Lợi nhuận trước thuế dự kiến từ KCN này là 1.087 nghìn tỷ đồng, với giá cho thuê là 75 USD/m2/kỳ, dự kiến cho thuê vào năm 2026.