Đổi iPhone cũ, chỉ bù thêm 8,5 triệu để nhận iPhone 11 Pro ở Việt Nam

Chương trình thu iPhone cũ “lên đời” iPhone mới ở các cửa hàng Việt Nam đã diễn ra sớm hơn mọi năm.

Trên trang web của một số hệ thống đã đăng tải bảng giá thu lại những model cũ để lấy iPhone 2019. Theo đó, iPhone 6 16 GB (1,8 triệu đồng), iPhone 7 128 GB (4,5 triệu đồng), iPhone X 64 GB (13 triệu đồng) đến iPhone XS Max 512 GB (22,5 triệu đồng).

Đây là giá dự kiến dành cho những model loại 1 (máy hoạt động tốt, ngoại hình đẹp). Chương trình này không áp dụng cho các smartphone Android.

Thế nên, nếu bạn đang dùng iPhone XS Max 512 GB loại 1 và muốn đổi sang iPhone 11 Pro sẽ bù 8,5 triệu đồng hoặc 11,5 triệu đồng cho iPhone 11 Pro Max 64 GB.

Đổi iPhone cũ, chỉ bù thêm 8,5 triệu để nhận iPhone 11 Pro ở Việt Nam - Ảnh 1.

Một hệ thống thu iPhone XS Max bản 512 GB giá 22,5 triệu đồng.

Chương trình này cho các cửa hàng đứng ra thực hiện. Vì thế, các quá trình kiểm tra, thẩm định giá iPhone cũ do các cửa hàng quyết định. Bên cạnh đó, mức giá thu lại ở các cửa hàng có sự chênh lệch từ 500.000 đồng đến 1 triệu đồng.

“Năm nay bên mình cho chạy chương trình thu iPhone cũ lấy iPhone 2019 từ sớm. Vì iPhone 11 khá hot và cũng có nhiều cửa hàng chạy chương trình này”, ông Trần Quốc Trung - đại diện một hệ thống bán lẻ ở TP HCM nói.

Trên thực tế, mức giá thu những mẫu iPhone cũ từ chương trình này có sự chênh lệch so với một số cửa hàng khác. Theo đó, một cửa hàng trên đường Trần Quang Khải (quận 1, TP HCM) thu lại iPhone X 64 GB cũ với giá 14 triệu đồng, cao hơn 1 triệu đồng so với giá từ chương trình.

Đổi iPhone cũ, chỉ bù thêm 8,5 triệu để nhận iPhone 11 Pro ở Việt Nam - Ảnh 2.

iPhone 11 Pro Max màu xanh được nhiều người dùng chọn mua. (Ảnh: Rafael Zeier).

Theo các cửa hàng, iPhone 11 Pro Max phiên bản màu xanh được người dùng chọn đặt mua nhiều nhất. Đây là phiên bản màu mới, nổi bật hơn so với màu đen, bạc hay vàng thông thường.

“Tính đến hôm nay, hệ thống ghi nhận được gần 400 đơn đặt cọc iPhone 11 series. Trong đó, khách hàng quan tâm nhiều nhất là iPhone 11 Pro Max (màu xanh) và iPhone 11 (màu tím và xanh lá)”, ông Nguyễn Huy Tân, đại diện hệ thống Cellphones chia sẻ.

Đầu tháng 9, Samsung tung ra chương trình thu các mẫu smartphone cũ đổi lấy Galaxy Note10 series. Ngoài các model của hãng, Samsung cũng áp dụng việc thu đổi iPhone dành cho khách hàng muốn sở hữu Galaxy Note10. Các mẫu iPhone được áp dụng trong chương trình từ iPhone 6 16 GB (giá 3,8 triệu đồng) đến iPhone Max 512 GB (giá 20,5 triệu đồng).

Tại các nước có Apple Store như Mỹ, Singapore… Apple cũng tung chương trình thu cũ đổi mới. Nếu đổi iPhone X lấy 11 Pro người dùng bù thêm 599 USD, hay bù 699 USD để lấy iPhone 11 Pro Max.

Xem them: Cận cảnh iPhone 11 Pro Max màu xanh rêu - phiên bản ước ao của nhiều iFan Việt   

chọn
DIC Group thay Tổng Giám đốc trước thềm Đại hội đồng cổ đông thường niên
DIC Group vừa miễn nhiệm chức vụ Tổng Giám đốc đối với ông Hoàng Văn Tăng theo nguyện vọng cá nhân của lãnh đạo này. Người được bầu vào vị trí thay thế là ông Nguyễn Quang Tín, một Phó Tổng Giám đốc của doanh nghiệp.